Ôtô nội sắp được giảm lệ phí trước bạ 50%Mức giảm 50% lệ phí trước bạ cho ôtô sản xuất và lắp ráp trong nước sắp trở thành hiện thực, giúp nhiều mẫu xe ăn khách được giảm giá lăn bánh hàng chục triệu đồng.
Chính phủ chính thức cho phép giảm phí trước bạ 50% đối với xe trong nướcChính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 84/NQ-CP về các nhiệm vụ, giải pháp tháo gỡ khó khăn sau dịch Covid-19, trong đó có giảm 50% lệ phí trước bạ khi đăng ký ô tô trong nước đến hết năm 2020.
Đại lý ô tô vắng hoe vì khách chờ giảm phí trước bạNhiều khách hàng có tâm lý chờ đợi giảm phí trước bạ 50% để mua xe khiến nhiều đại lý ô tô rơi vào cảnh đìu hiu, vắng khách.
Tin vui cho người sắp mua ô tô: Cơ quan thuế yêu cầu nhanh chóng triển khaiCục thuế các tỉnh, thành phải kịp thời triển khai chính sách giảm thu lệ phí trước bạ 50% từ ngày 1/7 tới đây với ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước.
Ô tô tăng giá từng ngày sau khi chốt giảm 50% lệ phí trước bạNhiều đại lý giảm mức khuyến mại, cắt bớt quà tặng khiến một số mẫu ô tô tăng giá hàng chục triệu đồng sau khi Chính phủ chính thức cho phép giảm phí trước bạ 50%.
Honda Việt Nam khuyến mại cho khách hàng mua xe CR-V và AccordMột trong những ưu đãi Honda Việt Nam dành cho khách mua xe CR-V và Accord là hỗ trợ lệ phí trước bạ 50 triệu đồng/xe.
Miễn 50% phí trước bạ: Đại lý lo "cháy hàng", dân lo giá xe tăng trở lạiNếu người dân đổ xô đi mua xe hơi sau khi có thông tin giảm phí trước bạ 50%, các hãng xe trong nước lo sẽ "cháy hàng" và thậm chí, giá có thể tăng trở lại nếu thiếu xe.
Chưa rõ ngày giảm phí trước bạ: Đại lý xe "lặng như tờ", lộ mánh môi giớiViệc chưa rõ ngày ban hành văn bản giảm phí trước bạ 50% đối với xe trong nước, các đại lý rơi vào cảnh vắng lặng, còn môi giới tung đủ chiêu khích bác, gây nhiễu để người mua xe xuống tiền.
Đề xuất miễn 100% phí trước bạ với ô tô điện thêm 2 nămBộ Tài chính đề xuất kéo dài thời gian miễn 100% lệ phí trước bạ cho ô tô điện đến ngày 28/2/2027 thay vì thời hạn cuối tháng 2 năm nay như hiện hành.
Phân khúc MPV cỡ nhỏ tháng 1: Doanh số Veloz Cross thấp kỷ lục, thua BR-VToyota Veloz Cross là một trong những mẫu MPV cỡ nhỏ có doanh số giảm nhiều nhất tháng đầu năm 2025.
Doanh số Toyota Vios giảm, hãng "quay đầu" áp dụng khuyến mạiToyota Vios là mẫu sedan hạng B bán chạy nhất Việt Nam 2024, nhưng có khởi đầu không thực sự tốt trong năm tháng đầu năm 2025.
MPV cỡ nhỏ đua ưu đãi sau Tết, có xe "hot" được khách Việt quan tâmNhiều mẫu MPV cỡ nhỏ có giá dưới 700 triệu đồng được hãng tặng 50% lệ phí trước bạ trong tháng 2.