Vụ chìm phà kinh hoàng tại Hàn Quốc qua lời nhân chứngĐến nay đã có 4 nạn nhân được xác định thiệt mạng trong vụ chìm phà tại Hàn Quốc và còn 291 người khác mất tích. Theo các nhân chứng, một tiếng động lớn ở thành tàu đã vang lên trước khi con tàu bắt đầu nghiêng hẳn sang một bên và chìm nhanh.
Vụ đắm phà kinh hoàng Hàn Quốc: Do đá ngầm hay do thuyền trưởng?Vụ đắm phà Hàn Quốc với 459 người trên khoang đã bước sang ngày thứ hai, nhưng gần 300 người vẫn mất tích, trong khi 9 người được xác nhận đã chết. Nguyên nhân vụ đắm vẫn chưa được làm rõ, nhưng nhiều giả thuyết đã được đưa ra.
Sao 24h: Hạnh phúc giản dịVợ chồng Lưu Hương Giang kêu gọi ủng hộ bệnh nhi sởi, siêu mẫu Xuân Lan bế con lên sàn catwalk, dàn sao Hàn chung tay cứu trợ nạn nhân vụ chìm phà kinh hoàng... là những tin giải trí nổi bật 24h qua.
Đầu tư phà 2,5 tỉ đồng thay phà bị chìmSau vụ chìm phà kinh hoàng trên sông Trường Giang làm chết một thai phụ, 40 người suýt mất mạng, Ban an toàn giao thông tỉnh Quảng Nam vừa đầu tư một chiếc phà mới công suất 75CV để phục vụ người dân.
Phà Bình Quới tạm dừng hoạt động, người dân TPHCM mệt mỏi đi đường vòngHơn 4 tháng qua, kể từ ngày phà Bình Quới tạm dừng hoạt động, nhiều người dân tại quận Bình Thạnh và TP Thủ Đức (TPHCM) phải đi đường vòng, xa hơn 10km.
Đối tượng đi lang thang cầm dao chém bị thương 2 người đi đườngMột người đàn ông cầm dao đi bộ tại đường Hoàng Thiết Tâm, quận Kiến An (Hải Phòng) có biểu hiệu thần kinh bất thường và gây thương tích cho 2 người. Công an địa phương đã bắt giữ đối tượng.
Tình huống "hai con dê qua cầu" và kinh nghiệm về cách xử lý cho tài xếCả hai xe tải đều cố vượt trong tình huống này, dẫn tới việc bị mắc kẹt trên đoạn đường hẹp.
Tàu đi Phú Quốc, Nam Du, Hòn Sơn đông đúc ngày đầu nghỉ lễ 2/9Lượng khách đến Phú Quốc, Nam Du, Hòn Sơn (Kiên Giang) trong ngày đầu nghỉ lễ 2/9 có đông hơn ngày thường nhưng không quá tải. Số lượng tàu phà hoạt động vẫn còn khiêm tốn so với cùng kỳ năm trước.
Giám đốc sản xuất phim "Ma da" đột ngột qua đời ở tuổi 36Chia sẻ với phóng viên Dân trí, Thanh Vinh - em gái nhà sản xuất, đạo diễn Ngọc Quyền - cho biết anh trai của cô qua đời sáng 2/2 (tức mùng 5 Tết Ất Tỵ), hưởng dương 36 tuổi.
Khách đi Cát Bà du lịch "chữa lành" phải đợi 7 tiếng mới có xe qua phàLần đầu chọn du lịch Cát Bà để "chữa lành", Thu Trà đã có trải nghiệm đợi 7 tiếng đến tận tối muộn mới đón được xe khách qua phà để vào đất liền.