Căn hầm bí mật và thôi thúc 50 năm của người lính đi tìm đồng độiTrăn trở về những đồng đội suốt 50 năm nằm trong lòng đất lạnh lẽo đã thôi thúc cựu chiến binh Trần Văn Phúc ở Nghệ An vượt gần 1.000km vào Bình Định để tìm đồng đội.
03:03Nếm thử nồi nước hầm khổng lồ suốt 50 năm không hề đổ bỏSuốt hơn nửa thế kỷ, nồi nước hầm chỉ được đun sôi sục chứ không hề bị đổ bỏ, còn với cảm nhận của thực khách thì món ăn có "hương vị khó giải thích".
Nếm thử nồi nước hầm khổng lồ suốt 50 năm không hề đổ bỏSuốt hơn nửa thế kỷ, nồi nước hầm chỉ được đun sôi sục chứ không hề bị đổ đi, còn với cảm nhận của thực khách thì món ăn có "hương vị khó giải thích".
Xóm bánh ú 50 năm tuổi ở TPHCM tất bật ngày đêm dịp Tết Đoan NgọNhững ngày này, xóm bánh ú ở TPHCM đỏ lửa suốt ngày đêm để luộc hàng tấn bánh phục vụ cho dịp Tết Đoan Ngọ. Nghề truyền thống này tồn tại suốt nửa thế kỷ qua.
Món bò hầm đun đi đun lại suốt gần nửa thế kỷ phục vụ khách ănTheo chia sẻ của chủ nhà hàng, nồi nước dùng tại đây có tuổi đời hơn 45 năm, được đun đi đun lại liên tục phục vụ khách ăn.
Kinh ngạc: Nhà hàng đun nồi nước dùng từ nửa thế kỷ trước cho khách ănMột nhà hàng đun đi đun lại nồi nước dùng suốt 75 năm nay mà không thay mới. Câu chuyện tưởng như chỉ xuất hiện trong phim "kinh dị" nhưng lại hoàn toàn có thật ngoài đời thực.
Chiến sự Ukraine 22/2: Nga hình thành "nồi hầm" tiếp theo bao vây quân KievLực lượng Ukraine ở Pobeda đã chính thức thất thủ. "Nồi hầm" mới ở phía nam Marinka đang thành hình, Nga sẽ bao vây Novomykhailivka, sau đó mở đường thẳng tiến đến Ugledar ở phía tây nam.
02:19Nồi nước dùng mỳ bò hầm suốt 45 nămThực khách từng sửng sốt khi biết bí quyết nấu ngon của nhà hàng Wattana Panich ở Bangkok, Thái Lan, chuyên món mì bò hầm nổi tiếng với nồi nước đun đi đun lại suốt 45 năm qua.
Quán bán bún bò ở TPHCM giá 10.000 đồng/tô, mỗi ngày bán chỉ 1 tiếng8h30, hàng bún của bà Vũ Thị Kim Dung (62 tuổi) dù mới mở cửa nhưng đã có hàng chục người chờ mua. Ai cũng tranh thủ đến sớm vì... chậm chân là hết.
Quán lẩu "nói không với bia rượu" giúp cô chủ kiếm hơn 1 cây vàng mỗi ngàyTừ bỏ chức quản lý kinh doanh với thu nhập gần 40 triệu đồng/tháng, chị My khởi nghiệp bán món lẩu cù lao tại TPHCM. Mỗi ngày, quán có thể bán 500-1.000 nồi lẩu nhưng không bán bia rượu.
Khám phá công trình kiến trúc quân sự kỳ vĩ trong lòng đất ở Quảng TrịĐịa đạo Vịnh Mốc và hệ thống hầm là công trình kiến trúc quân sự kỳ vĩ trong lòng đất, được quân và dân huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị xây dựng trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước.
02:46Món bò hầm đun đi đun lại suốt hơn 45 năm phục vụ khách ănTheo chia sẻ của chủ nhà hàng, nồi nước dùng tại đây có tuổi đời hơn 45 năm, được đun đi đun lại liên tục phục vụ khách ăn.