3 quân bài mặc cả của Ukraine trước đàm phán tiềm năng với NgaUkraine không còn nhiều thời gian và nhiều lá bài mặc cả khi cuộc xung đột với Nga bước sang năm thứ tư và Tổng thống Mỹ Donald Trump muốn nhanh chóng chấm dứt cuộc chiến này.
Ông Zelensky: Tài sản Nga bị phương Tây đóng băng là của UkraineTổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky tin rằng tài sản của Nga đang bị đóng băng là thuộc về Kiev, chứ không phải các đồng minh quốc tế của Kiev.
Phản ứng của ông Zelensky sau khi bị ông Trump gọi là "nhà độc tài"Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky lên tiếng sau khi người đồng cấp Mỹ Donald Trump trước đó gọi ông là "nhà độc tài".
Vụ đi tu bị lừa gần 100 tỷ đồng: Mua đồ vật 250 triệu bán giá 5 tỷ đồngVới thủ đoạn tinh vi, vợ chồng Tuấn - Nhớ đã mua các vật dụng có giá vài trăm ngàn đồng, cao nhất là 250 triệu đồng rồi lừa đó là "pháp khí" để bán cho những người tu tập với giá lên đến 5 tỷ đồng.
Đi xe máy hơn 350km để trộm gần nửa tỷ đồng của người làm từ thiệnBiết người đàn ông 56 tuổi về quê trao quà từ thiện, Hiền sử dụng xe máy di chuyển từ thành phố Huế ra Hà Tĩnh. Khi đến nơi, Hiền đột nhập vào nhà nạn nhân trộm nhiều tài sản và tiền mặt.
Chỉ nhờ một lưỡi dao, thành phố thu về gần 17 tỷ đồng nhờ khách đổ xô tớiDoanh số bán loại dao được rèn thủ công tại thành phố Sakai (Nhật Bản) ước tính khoảng 660.000 USD (gần 17 tỷ đồng) mỗi năm, trong đó hơn một nửa là khách nước ngoài mua về làm quà.
Hóa chất Đức Giang: Bố chủ tịch, con CEO có tổng tài sản hơn 9.400 tỷ đồngCông ty Hóa chất Đức Giang do ông Đào Hữu Huyền làm Chủ tịch HĐQT. Con trai ông Huyền là Đào Hữu Duy Anh đảm nhận vị trí Tổng giám đốc.
Hai anh em ruột hái trộm gần nửa tấn cà phê của chủ vườn ở Gia LaiLợi dụng sơ hở và đêm tối, Nguyễn Đức Hiệp đã rủ em ruột đi hái trộm gần nửa tấn cà phê của chủ vườn ở huyện Đăk Đoa, tỉnh Gia Lai.
Mỹ và phương Tây vượt "lằn ranh đỏ" tiếp sức cho Ukraine ra sao?Trong 3 năm qua, Mỹ, Anh, cùng các đồng minh và đối tác đã cung cấp hàng trăm tỷ USD vũ khí cũng như hỗ trợ quân sự cho Ukraine để đương đầu với Nga.
Khối tài sản khổng lồ của 10 gia tộc giàu nhất thế giớiTrong danh sách những gia đình giàu nhất thế giới năm nay của Bloomberg, nhà Walton đã trở lại vị trí dẫn đầu với nhiều thành viên đều có tài sản trên 100 tỷ USD.
Ông Trump nói ông Zelensky đã "bận ngủ, không tiếp Bộ trưởng Tài chính Mỹ"Tổng thống Mỹ Donald Trump nói rằng Bộ trưởng Tài chính Scott Bessent đã bị đối xử thiếu tôn trọng trong chuyến thăm Kiev vào tuần trước.
Đề xuất đánh thuế chuyển nhượng bất động sản theo thời gian sở hữuBộ Tài chính đề xuất quy định thuế suất đối với thu nhập từ chuyển nhượng bất động sản theo thời gian sở hữu tài sản đó; thời gian càng ngắn thì mức thuế càng cao, nhằm ngăn chặn đầu cơ nhà đất.