Dừng hoạt động lò nấu mỡ bò khiến người dân ngất xỉuLiên quan đến vụ người dân ngất xỉu vì mùi hôi thối từ cơ sở nấu mỡ bò, lãnh đạo UBND xã Bình Thành (huyện Tây Sơn, Bình Định) cho biết chủ cơ sở đã dừng hoạt động.
Người dân ngất xỉu vì mùi hôi thối từ cơ sở nấu mỡ bòKhông chịu nổi mùi hôi thối từ cơ sở nấu mỡ bò "chui", một số người dân ở thôn Kiên Long, xã Bình Thành, huyện Tây Sơn (Bình Định) gửi đơn kiến nghị, thậm chí có người dọa sẽ chết nếu không xử lý.
Chiên thịt bằng chảo mỡ hơn 100 năm không thay mới, nhà hàng đắt kháchChia sẻ bí quyết tạo ra món ăn giữ chân khách suốt hơn một thế kỷ, chủ nhà hàng ở Mỹ tiết lộ sử dụng loại mỡ cũ trong chảo suốt 100 năm không thay mới.
Khách Tây thích thú ăn bát bún bò khổng lồ, "mỡ nổi lềnh phềnh" ở TPHCMMax McFarlin gọi một bát bún bò kích thước khổng lồ, giá 400.000 đồng/bát. Nam du khách thích thú cắn phập miếng mỡ nổi vàng ươm, béo ngậy, tấm tắc khen ngon.
Quán bún bò "núp hẻm" ở TPHCM gần 30 năm, nườm nượp khách nhờ món mỡ nổiHoạt động gần 30 năm, quán bún bò do bà Kim Như làm chủ lúc nào cũng chật kín khách. Từ sau khi lọt danh sách cơ sở ăn uống được Michelin Guide đề xuất, quán của bà lại càng nổi tiếng.
Mẹo ăn uống giúp hấp thu vitamin A tốt nhấtVitamin A là lá chắn vàng bảo vệ cho trẻ dưới 5 tuổi, giúp trẻ phát triển toàn diện, tăng cường miễn dịch... Dưới đây là một số lưu ý để trẻ hấp thu dưỡng chất này tốt nhất.
Những ai không nên ăn rau mồng tơi?Cây mồng tơi ngoài công dụng làm rau ăn còn là dược liệu chữa bệnh trong Đông y, giúp nhuận tràng, chữa táo bón, giảm mỡ máu... Vậy rau mồng tơi có tác hại gì không?, những ai không nên ăn?
Thực khách hào hứng thử phở bò Nam Định, tìm điểm khác biệt với phở Hà NộiPhần nước dùng váng mỡ, đậm vị mắm trong bát phở bò Nam Định khiến nhiều thực khách quen ăn phở Hà Nội thanh đạm phải bất ngờ… vì mặn.
Bát phở 4 triệu đồng có vàng lá ở TPHCM khiến khách Tây kinh ngạcKhi biết giá bát phở là 163 USD (khoảng 4 triệu đồng/bát), du khách người Mỹ tỏ ra khá bất ngờ, đây là bát phở đắt nhất anh từng thưởng thức.
Gạo lai thịt bò: Thực phẩm bền vững hứa hẹn thay thế thịt trong tương laiCác nhà nghiên cứu Hàn Quốc lần đầu tiên đã tạo ra gạo thịt bò bằng cách nuôi cấy tế bào gốc mỡ và cơ xương bò trong hạt gạo.
Phở Hà Nội là Di sản Văn hóa Quốc gia: Ăn phở chuẩn vị ở đâu?Địa phương nào trong cả nước cũng xuất hiện các cửa tiệm bán phở, nhưng với người dân Hà Nội, phở trở thành thức quà phổ biến hơn. Đây cũng là nơi có nhiều quán phở ngon nổi tiếng.
TPHCM: Cô gái phải cấp cứu ở 2 bệnh viện vì tai nạn nguy hiểm khi ăn lẩuTrong lúc ngồi ăn lẩu bò, cô gái đưa tay chỉnh bếp cồn thì bị nồi lẩu đang sôi đổ lên người.