Thành tỷ phú nhờ nuôi le le giữa thành phốLà người thành phố nhưng ông Lê Văn Lắm - phường Vĩnh Quang, TP. Rạch Giá (Kiên Giang) rất mê chăn nuôi, từ cá sặc rằn, gà, chim yến… và hiện nay ông Lắm mạnh dạn bỏ ra hàng chục triệu đồng mua hơn 50 con le le giống về nuôi cho đẻ trứng.
Đưa gà tre vào hộp, người đàn ông muốn đưa đặc sản quê hương đi khắp nơiVới mong muốn ổn định đầu ra và nâng cao giá trị nông sản địa phương, anh Phan Thanh Kiên ở Quảng Nam đã đưa gà tre, nấm rơm vào đóng hộp.
Người phụ nữ khiếm thị mơ ước thoát cảnh 14 người chung 1 nhà vệ sinhChị Thu chạy thận đã 11 năm, 2 mắt hỏng hẳn, nhưng nỗi đau bệnh tật không khiến chị khổ tâm bằng những áp lực khi sống cảnh 14 người chen chúc trong ngôi nhà 30m2.
Người đàn ông Chăm, nuôi con ăn cỏ, ngủ bờ thu hàng trăm triệu đồng/năm"Nuôi con gì cũng không bằng con le le. Con này chỉ ăn cỏ, lúa, ngủ bờ ngủ bụi nhưng ít bệnh. Nhờ le le, tôi có thu nhập khá", anh Sa Lê cho biết.
Nuôi chim trời lạ đời, lão nông cứ bán một con be bé cũng có giá cả trăm ngàn đồngChỉ từ một cặp chim le le trong một lần đi giăng lưới chim bắt được, ông Trần Văn Sang, ở ấp 13, xã Khánh Lâm, huyện U Minh (tỉnh Cà Mau) đem về nuôi, nhân giống và đến nay đã có đàn chim trời trên 200 con.
Lừa tiền tỷ, nữ bị cáo bật khóc khi nhắc tới con nhỏPhạm Thị Vân khoe có mối quan hệ rộng, có thể giúp "chạy án" hoặc làm thủ tục chuyển đổi mục đích sử dụng đất. Bằng cách này, nữ giám đốc đã chiếm đoạt của 2 bị hại gần 4,3 tỷ đồng.
Trứng loài chim hoang dã giống như vịt, 50 ngàn đồng/quả vẫn không có bánTrứng chim le le dù kích cỡ nhỏ xíu mà giá đắt đỏ nhưng do số lượng ít ỏi và quý hiếm nên hầu như rất ít người được sở hữu.
Độc chiêu dùng gà mái đẻ ấp trứng le le… bỏ túi bạc tỷAnh Sa Lê chọn vài trăm con le le cho đẻ trứng. Thay vì đầu tư máy ấp trứng, anh bắt 70 con gà mái đẻ… ấp trứng le le. Nhờ cách làm này, anh Sa Lê tiết kiệm chi phí, thời gian ấp trứng và bỏ túi bạc tỷ mỗi năm.
"Cô gái nhỏ nhất Việt Nam" qua đời ở tuổi 22Phía nghệ sĩ Kim Tiểu Long xác nhận thông tin con gái nuôi Kim Tiểu Ly (tên thật Lê Thị Kim Ly), được biết đến với biệt danh "cô gái nhỏ nhất Việt Nam", qua đời vì bệnh tim.
Diva Mỹ Linh hòa giọng cùng người đẹp Miss Grand Vietnam Hà PhươngTối 14/12, đêm nhạc "Đà Lạt Harmony - Tình sử Nam Tây Nguyên" đã diễn ra tại Nhà hát Đà Lạt Opera House với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ.
Người dân vùng cao rộn ràng tổ chức Tết ăn con dúiVào dịp cuối năm, người dân Bahnar ở xã Kon Pne, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai lại rộn ràng tổ chức Tết ăn con dúi. Nghi lễ cầu mong bề trên phù hộ cho mùa màng bội thu, dân làng khỏe mạnh.