Người dân TPHCM mong nước Nga sớm vượt qua cơn ác mộng khủng bố"Chúng tôi thấu hiểu sự mất mát lớn và những gì nhân dân Nga đang trải qua. Tôi tin các bạn sớm vượt qua nỗi đau này", một người dân TPHCM trải lòng trước Tổng Lãnh sự quán Liên bang Nga.
Nàng thơ du học sinh Nga chia sẻ trải nghiệm "du học tại nhà"Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhiều du học sinh Việt phải về nước và chuyển sang học online 100%. Vũ Thị Hoài - sinh viên trường Đại học Tổng hợp Hữu nghị Nhân dân Nga cũng là một trong số đó.
Việt Nam đẩy mạnh quảng bá Du lịch tại Liên bang NgaÔng Valery A.Korovkin, Vụ trưởng Vụ Hợp tác Quốc tế Tổng cục Du lịch Bộ Văn hóa Liên bang Nga khẳng định: “Đất nước Việt Nam là đất nước du lịch thân thiện, là bạn bè gần gũi với nhân dân Nga”.
Tôi thấy rõ niềm tin của cử tri Nga vào nhà lãnh đạo PutinQuả là một ngày thật hạnh phúc của nhân dân Nga... Tôi đọc báo, tôi xem TV, băng video và thấy giọt nước mắt của Putin - một công dân Nga, người đã dồn bao nỗ lực và sự hi sinh để dẫn dắt nước Nga vượt qua bao gian khó suốt những năm qua...
Ông Kim Jong-un khen ngợi sức mạnh của lính Triều Tiên chiến đấu ở NgaNhà lãnh đạo Kim Jong-un trao huân chương cho lực lượng tham gia nhiệm vụ chiến đấu và rà phá bom mìn ở tỉnh Kursk của Nga.
Chủ tịch nước tiếp Chủ tịch Đảng Cộng sản và lãnh đạo các tập đoàn NgaTheo Đặc phái viên TTXVN, ngay sau khi đến thủ đô Moskva dự lễ kỷ niệm 70 năm chiến thắng trong cuộc Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại của nhân dân Nga, sáng 8/5, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang có các cuộc tiếp Chủ tịch Đảng Cộng sản Liên bang Nga Ghenady Zyuganov; lãnh đạo Tập đoàn Leanvest Group và Tập đoàn chế tạo tàu ngầm.
Hé lộ kênh liên lạc bí mật giữa Nga và Ukraine trong gần 4 năm chiến sựTruyền thông Ukraine tiết lộ về những kênh giúp nước này và Nga duy trì liên lạc giữa lúc chiến sự căng thẳng.
Nga nêu điều kiện tiên quyết cho lệnh ngừng bắn ở UkraineQuan chức Điện Kremlin nêu khả năng đạt được lệnh ngừng bắn khi các bên tiếp tục đàm phán về vấn đề lãnh thổ.
Nga tuyên án tù vắng mặt với các thẩm phán Tòa Hình sự quốc tếNga đã có động thái đáp trả với các thẩm phán của Tòa Hình sự quốc tế (ICC) sau khi tòa này trước đó phát lệnh bắt Tổng thống Vladimir Putin.
Mã số 5803: Vợ chồng khuyết tật nặng cầm cố nhà cửa để 2 con có cơ hội đi họcHai con trai đỗ vào những trường đại học uy tín trong nước, ông Nguyễn Văn Nga vừa mừng vừa lo, bởi hoàn cảnh gia đình khó khăn, cả vợ chồng đều khuyết tật nặng.
Vì sao Tổng thống Nga Putin vẫn ưu ái Boris Yeltsin?Mặc dù tính cách và tư duy chính trị khác nhau, nhưng cho tới hôm nay, Tổng thống Putin vẫn bày tỏ sự tôn trọng cao đối với người tiền nhiệm là chính bởi, Yeltsin đã có một sự chọn lựa đúng đắn, rất trùng hợp với sự chọn lựa của đại đa số nhân dân Nga: đưa Putin lên làm người kế nhiệm.
Trao hơn 626 triệu đồng tới 4 bệnh nhân bị tai nạn chấn thương sọ não4 bệnh nhân bị chấn thương sọ não trong các vụ tai nạn giao thông mang số phận khác nhau, nhưng cùng điểm chung có hoàn cảnh khó khăn, trong cơn bĩ cực họ đã được bạn đọc ủng hộ kịp thời.