Bắt thư ký Công ty Cổ phần Nhiệt điện Quảng NinhLiên quan đến vụ “Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức” xảy ra tại Công ty Cổ phần Nhiệt điện Quảng Ninh- EVNTPC Quảng Ninh, Cơ quan An ninh điều tra - Công an tỉnh Quảng Ninh hôm nay (27/3) cho biết, vừa bắt thêm Nguyễn Xuân Long (SN 1983, ở tổ 8, khu 1, phường Hồng Gai, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh), là Thư ký Công ty trên để điều tra về hành vi “Làm giả giấy tờ, tài liệu của cơ quan, tổ chức”.
Bắt khẩn cấp Chủ tịch HĐQT Công ty CP Nhiệt điện Quảng NinhNgày 25-3, Cơ quan Điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với ông Lê Duy Hạnh, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Nhiệt điện Quảng Ninh, để tiếp tục để làm rõ hành vi lạm dụng chức vụ, quyền hạn.
Đang đau đầu vì thua lỗ, Nhiệt điện Quảng Ninh lại phải dừng tổ máy vì thiếu thanLãnh đạo Công ty CP Nhiệt điện Quảng Ninh - đơn vị quản lý Nhà máy nhiệt điện Quảng Ninh cho biết, do thiếu than trầm trọng, 2 trong 4 tổ máy của nhà máy đã phải dừng hoạt động từ ngày 17/11/2018.
Hàng loạt doanh nghiệp nhiệt điện “khóc ròng” vì lỗKết thúc quý 3/2018, nhiều doanh nghiệp nhiệt điện “ngậm ngùi” với kết quả kinh doanh bết bát như nhiệt điện Cẩm Phả, nhiệt điện Quảng Ninh…
Tin vui: Miền Bắc có thể sẽ giảm cắt điệnNhờ có thêm 1.000 MW công suất từ 3 nhà máy nhiệt điện Quảng Ninh, Nghi Sơn 1 và Thái Bình 2, việc cung ứng điện cho các tỉnh miền Bắc sẽ được cải thiện, đồng thời có thể giảm bớt tình trạng cắt điện.
TKV nói gì về Nhà máy nhiệt điện phải dừng tổ máy vì thiếu than?Lãnh đạo TKV cho biết, do chưa ký hợp đồng dài hạn với TKV về cung cấp than nên TKV chưa có cơ sở để cân đối nhu cầu của Nhà máy Nhiệt điện Quảng Ninh trong dài hạn để chủ động điều hành sản xuất đảm bảo tăng sản lượng theo yêu cầu.
00:48Nước thải nhà máy nhiệt điện nổi váng, cuồn cuộn đổ ra sông ở Quảng NinhNhà máy Nhiệt điện Quảng Ninh kể từ khi bắt đầu hoạt động đến nay luôn khiến người dân trong khu vực bức xúc. Người dân cho rằng mỗi ngày nhà máy này xả thẳng ra môi trường lượng lớn nước cực nóng khiến hệ sinh thái bị hủy diệt.
Dân tố nhà máy nhiệt điện xả nước cực nóng hủy diệt hệ sinh tháiNhà máy Nhiệt điện Quảng Ninh kể từ khi bắt đầu hoạt động đến nay luôn khiến người dân trong khu vực bức xúc. Người dân cho rằng mỗi ngày nhà máy này xả thẳng ra môi trường lượng lớn nước cực nóng khiến hệ sinh thái bị hủy diệt.
19 tỉnh thành chốt môn thi thứ ba vào lớp 10 năm học 2026-2027Đến nay, đã có 19 tỉnh thành công bố phương án thi lớp 10. Hai tỉnh không thi mà tổ chức xét tuyển.
Miền Bắc sắp đón thêm đợt không khí lạnh mới, trời rét trở lạiDự báo đến ngày 4/2, đợt không khí lạnh hiện nay suy yếu, tuy nhiên khoảng ngày 6-7/2, miền Bắc chịu ảnh hưởng của một đợt không khí lạnh mới, trời chuyển mưa và rét trở lại.
Không khí lạnh tràn về, miền Bắc chuyển rétDự báo do ảnh hưởng của không khí lạnh, khu vực Bắc Bộ những ngày tới trời rét, vùng núi có nơi rét đậm dưới 8 độ C.
Không khí lạnh lan rộng, miền Bắc có nơi dưới 8 độ CTheo cơ quan khí tượng thủy văn, do ảnh hưởng của không khí lạnh, những ngày tới khu vực Bắc Bộ trời rét, có nơi dưới 8 độ C, khu vực Bắc Trung Bộ phổ biến 14-17 độ C.