Ông Trump tung chiến thuật nào buộc ông Putin đàm phán?Chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể đưa ra các biện pháp để gây sức ép với Tổng thống Nga Vladimir Putin nhằm giải quyết xung đột Ukraine.
Ánh sáng cuộc đời phía sau "bóng tối quá khứ"Nguồn vốn vay theo Quyết định 22/QĐ-TTg đã mở cánh cửa làm lại cuộc đời cho nhiều người chấp hành xong án phạt tù. Trong hành trình tái sinh cuộc đời của họ, có dấu ấn đậm nét của lực lượng công an.
Di dời các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất nằm trong khu dân cưTỉnh Bình Định đang lên kế hoạch di dời các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trong 3 cụm công nghiệp tồn tại trong khu dân cư, gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của người dân.
Những ngày làm việc sau cùng đầy ý nghĩa của lãnh đạo, cán bộ Bộ LĐ-TB&XHThị sát công trình thuộc Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng lao động đi làm việc ở nước ngoài, Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung yêu cầu đẩy nhanh tiến độ thi công, quyết không để dự án chậm trễ.
Vụ công nhân bị nợ thưởng và ngừng việc: Yêu cầu cung cấp hồ sơ để điều traLiên quan đến kiến nghị khởi tố vụ công ty may chậm đóng bảo hiểm khiến công nhân ngừng việc tập thể ở Thanh Hóa, cơ quan công an đang yêu cầu cung cấp hồ sơ, tài liệu để điều tra, làm rõ vụ việc.
Tin quan trọng liên quan tỷ phú Trần Đình Long, Nguyễn Thị Phương ThảoTỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo đang thực hiện các hợp đồng 48 tỷ USD, tạo ra 500.000 việc làm tại Mỹ, tài sản gia đình tỷ phú Long giảm gần 2.800 tỷ đồng... là những thông tin đáng chú ý tuần qua.
"Không thể đăng ký kết hôn với 2 người phụ nữ"Lãnh đạo Cục Hộ tịch, quốc tịch, chứng thực (Bộ Tư pháp) khẳng định như vậy với phóng viên Dân trí về vụ việc ồn ào ở Quảng Nam khi một người đàn ông bị "tố" làm đám cưới với 2 người phụ nữ.
Đặc phái viên của ông Trump: Châu Âu không có chỗ trong hòa đàm UkraineĐặc phái viên Mỹ Keith Kellogg cho biết EU có thể không có mặt tại bàn đàm phán khi Mỹ tổ chức các cuộc đàm phán với Nga về Ukraine.
Những biển báo tự chế ở Đà Nẵng khiến các tài xế khó xửKhông có biển cấm đỗ xe, nhưng các chủ nhà ở thành phố Đà Nẵng sẽ không vui khi có ô tô dừng, đỗ trước cửa. Ở các vị trí này thường có tấm biển báo tự chế "vui lòng không đỗ xe".
Chân dung doanh nghiệp trong "bức ảnh tỷ USD" chụp cùng Thủ tướng Chính phủ"Bức ảnh tỷ USD" hội tụ nhiều lãnh đạo doanh nghiệp lớn như Vingroup, Hòa Phát, Tập đoàn BRG, Tập đoàn T&T, Tập đoàn FPT, Thaco, Geleximco, Tập đoàn TTC...
Cựu Chủ tịch Nhà xuất bản Giáo dục Nguyễn Đức Thái lĩnh 12 năm tùHĐXX cấp sơ thẩm đánh giá, hành vi phạm tội của cựu Chủ tịch Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam Nguyễn Đức Thái là cực kỳ nghiêm trọng nên tuyên phạt mức án 12 năm tù về tội Nhận hối lộ.
Vụ khách Trung Quốc tố bị "chặt chém" ở Nha Trang: Còn 5 ngày để giải trìnhLãnh đạo thành phố Nha Trang cho biết, chủ quán ăn tại địa phương bị khách Trung Quốc tố "chặt chém" còn 5 ngày để giải trình về các hành vi vi phạm, trước khi bị xử phạt hành chính.