Những món ăn kỳ lạ chỉ có ở xứ "Mặt trời mọc"Nền ẩm thực nơi xứ sở phù tang là sự tổng hòa của cả những món ăn hấp dẫn cho đến kỳ lạ. Bạn có muốn thử món mỳ udon phát sáng, thịt ngựa sống hay sashimi ếch sống còn thoi thóp thở?
Chuột đồng Việt Nam vào danh sách những món ăn kỳ lạ nhất thế giớiTờ Daily Telegraph (Anh) mới liệt kê những kỷ lục mới trong những món thực phẩm lạ ở nhiều nước.
Bánh mỳ khổng lồ dài 1m ở An Giang lọt top món ăn kỳ lạ nhất thế giớiMới đây, bánh mỳ “khổng lồ” ở An Giang đã được trang tin Brightside bình chọn là một trong những món ăn kỳ lạ nhất thế giới.
Thời đại “mua cũ ăn ngon”: Chuyển động thú vị của kinh tế Trung QuốcGiảm phát len lỏi vào đời sống Trung Quốc. Từ đồ ăn đường phố khách sạn 5 sao đến túi hiệu secondhand, người tiêu dùng đang định nghĩa lại "xa xỉ" và cơ hội kinh doanh xuất hiện.
Rời Mỹ về nước, chàng trai từng làm phục vụ trở thành ông chủ nhà hàngSang Mỹ làm phục vụ khi còn là sinh viên, Cường cho hay lúc đỉnh điểm, anh có thể kiếm 300 USD/ngày. Dù có cơ hội ở lại làm việc lâu dài, chàng trai vẫn chọn về nước khởi nghiệp.
Ẩm thực châu Âu trở thành trải nghiệm mới của du khách ở TPHCMChương trình "Khám phá ẩm thực châu Âu" tổ chức tại TPHCM năm nay được xem như một điểm dừng chân đặc biệt trên bản đồ trải nghiệm của người mê khám phá hương vị.
Cặp đôi Thổ Nhĩ Kỳ dành 24 tiếng ăn 10 món đường phố dưới 1 USD ở TPHCMLần đầu đến Việt Nam, hai du khách Thổ Nhĩ Kỳ dành hẳn một ngày để tham quan và khám phá ẩm thực đường phố ở TPHCM. Cả hai đều không khỏi bất ngờ với hương vị và giá cả những món mình thưởng thức.
Ra mắt phiên bản Hảo Hảo Premium: Chiến lược mới của Acecook Việt NamSự kiện vừa diễn ra tại Aeon Mall Tân Phú không chỉ là lễ ra mắt sản phẩm, mà còn là bản "âm hưởng vị giác" hoành tráng, khẳng định tham vọng đưa mì gói Hảo Hảo lên một tầm cao mới.
Nghề chỉ làm vào mùa mưa, mang niềm vui đi khắp thôn xómĐến mùa mưa, anh Lê Văn Tài gác lại mọi công việc đưa chiếc máy làm bắp bung (bỏng ngô) đi khắp các xã miền núi, trung du Đà Nẵng để kiếm thêm thu nhập.
Khách Tây tò mò với bát mì "lạ" có thịt và nước dùng màu đen tại Hà NộiBát mì có thịt gà đen và nước dùng màu đen sẫm trên phố Hàng Bồ (Hà Nội) đã khiến đôi khách Tây vừa ngỡ ngàng, vừa thích thú vì hương vị lạ miệng.
Thư Kỳ thừa nhận khó có con, từng bị hủy hoại nhan sắc vì bệnh lạỞ tuổi 49, nữ diễn viên Trung Quốc Thư Kỳ sở hữu vẻ ngoài rực rỡ, sự nghiệp ngày càng thành công và người bạn đời thấu hiểu. Tuy nhiên, phía sau những hạnh phúc, cô vẫn có những tâm sự riêng.
Quán mì đêm “Trả thù đời” gây sốt giới trẻ TPHCM vì cách gọi món kỳ lạQuán mì "Trả thù đời" tại TPHCM thu hút giới trẻ nhờ cách gọi món độc đáo. Khách tự chọn vị và cách nấu bằng thẻ thông tin, tạo nên tô mì theo đúng sở thích cá nhân.