Nơi yên nghỉ của hơn 16.000 hài nhi xấu số“Các bé được tập hợp, chôn cùng vào ngôi mộ tập thể nên thấy ít vậy, nếu chôn như chôn từng người một thì đã kín hết cánh đồng này”, Hiếu - thành viên nhóm Bảo vệ sự sống ở Hà Nam nói.
Thịt để ngăn mát tủ lạnh bao lâu thì bắt đầu không còn an toàn?Nhiều gia đình nghĩ rằng cho thịt vào ngăn mát là có thể yên tâm ăn dần. Thực tế, vi khuẩn vẫn tồn tại trong tủ lạnh và thịt chỉ an toàn trong một khoảng thời gian nhất định nếu bảo quản đúng cách.
Số lượng động vật hoang dã được giao nộp tăng mạnh cuối nămChỉ trong thời gian ngắn, hàng chục cá thể động vật hoang dã được người dân Nghệ An chủ động giao nộp, “tìm đường sống” về Vườn quốc gia Pù Mát, tạo áp lực lớn cho công tác cứu hộ, bảo tồn.
Người Việt đối diện 10 năm sống chung với bệnh tật ở tuổi xế chiềuTheo lãnh đạo Sở Y tế TPHCM, người cao tuổi Việt Nam đang phải đối mặt gần 10 năm sống chung với bệnh tật và là nhóm đối tượng cực kỳ nhạy cảm trước các bệnh truyền nhiễm.
Chiếc điện thoại ở hiện trường mở lối giải sáng kiến an toàn giao thôngTrong không ít vụ tai nạn, chiếc điện thoại nằm lại nơi hiện trường như một chi tiết ám ảnh với lực lượng chức năng. Những màn hình còn sáng là dấu vết của khoảnh khắc mất tập trung chí mạng.
Sau vụ xử phạt, quán bún riêu cô Hương béo ở Hà Nội giảm 20% lượng kháchSau khi quán bún riêu cô Hương béo nằm tại phường Láng (Hà Nội) bị xử phạt hành chính về vi phạm an toàn thực phẩm, lượng khách tới đây sụt giảm.
Hành trình đưa loài bị săn bắt nhiều nhất Việt Nam thoát bờ vực tuyệt chủngTại Trung tâm Bảo tồn Rùa Cúc Phương, giới tính rùa được kiểm soát ngay từ khâu ấp trứng, đồng thời, quá trình nuôi dưỡng vẫn bảo toàn các tập tính tự nhiên phục vụ tái thả.
TPHCM yêu cầu các trường không tổ chức hội trại qua đêm cho học sinhTrong năm học này, học sinh trung học tại TPHCM sẽ tham gia ít nhất một hội trại, tuy nhiên, Sở GD&ĐT nhấn mạnh không được ở qua đêm.
Nhóm du khách Nga bị voi tấn công suýt mất mạng sau hành động tưởng vô hạiVụ việc xảy ra tại Sri Lanka, một nhóm du khách Nga phải tháo chạy để giữ mạng, sau khi một con voi rừng nặng khoảng 3 tấn bất ngờ tấn công chiếc ô tô của họ trong lúc đi vườn thú.
Từ “điểm dừng chân” đến bài kiểm tra sinh tồn của linh trưởng ở Cúc PhươngTrung Tâm Cứu Hộ Linh Trưởng Nguy cấp là "điểm dừng chân an toàn" để các loài linh trưởng phục hồi thể trạng, học lại các tập tính tự nhiên trước khi bước vào bài kiểm tra sinh tồn để trở về rừng.
Phong thủy nhà ở 2026: Tuyệt chiêu thanh tẩy nhà cửa hút tài lộc đầu nămTết Bính Ngọ 2026 đang gõ cửa. Đừng chỉ dọn dẹp đơn thuần, hãy áp dụng ngay quy trình "thanh tẩy" phong thủy dưới đây để tống khứ vận xui, kích hoạt dòng năng lượng thịnh vượng cho cả gia đình.
Nghiên cứu mới: Loại chất trong cơm giúp chống 2 loại "bệnh thời đại"Việc cho thấy melatonin từ thực phẩm có thể đồng thời tác động lên chuyển hóa và tâm trạng mở ra một hướng tiếp cận mới, ít phụ thuộc vào thuốc và gắn chặt hơn với lối sống.