Iran bác "tối hậu thư" 48 giờ, Mỹ tuyên bố tấn công dữ dộiTổng thống Mỹ Donald Trump cho biết nhiều nhà lãnh đạo quân sự của Iran đã thiệt mạng trong một "cuộc tập kích khổng lồ" tại Tehran. Ngược lại, Iran tiếp tục bác “tối hậu thư” của Washington.
Iran cho phép tàu chở hàng thiết yếu qua eo biển HormuzIran cho biết sẽ cấp phép cho các tàu chở "hàng hóa thiết yếu", đặc biệt là hàng nông sản cơ bản và nguyên liệu đầu vào cho chăn nuôi, đi qua eo biển Hormuz đến các cảng của mình.
Tổng thống Trump nhắc “tối hậu thư” 48 giờ với IranTổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo, nếu Iran không mở lại eo biển Hormuz trước thời hạn ngày 6/4, nước này sẽ phải gánh hậu quả nặng nề.
Những trường hợp tàu cá không được hỗ trợ chi phí giám sát hành trìnhNhiều trường hợp tàu cá tại Cà Mau sẽ không được hỗ trợ chi phí nâng cấp, thay thế thiết bị và cước thuê bao giám sát hành trình.
Iran phân loại các nhóm nước được đưa tàu thuyền qua HormuzIran đã thiết lập một hệ thống quản lý vận tải đường thủy tại eo biển Hormuz, đảm bảo việc qua lại của các tàu thuyền từ những quốc gia khác nhau tùy thuộc vào mức độ quan hệ của họ với Tehran.
Tín hiệu vui: Tàu Pháp, Nhật, Oman rẽ sóng vượt eo biển Hormuz an toànChuyến đi trót lọt của các tàu hàng Pháp, Nhật Bản và Oman qua eo biển Hormuz đang thắp lên kỳ vọng khôi phục chuỗi cung ứng năng lượng, mang lại tín hiệu tích cực cho thị trường toàn cầu.
Lý do 2 nhà hàng nổi tiếng ở biển Nha Trang chưa phải di dờiTheo lãnh đạo phường Nha Trang, cơ quan này đang chờ ý kiến chỉ đạo của cấp trên đối với 2 nhà hàng tại bãi biển đã bị thu hồi đất. Trong thời gian chờ, doanh nghiệp được tiếp tục kinh doanh.
Tổng thống Trump: Mỹ có thể dễ dàng mở lại eo biển HormuzTổng thống Donald Trump tuyên bố Mỹ có thể dễ dàng mở eo biển Hormuz nhưng cần “thêm thời gian”.
Iran sẵn sàng ký thỏa thuận mở eo biển Hormuz cho các nướcIran sẵn sàng ký kết thỏa thuận với các nước châu Âu, châu Á và Ả rập về việc sử dụng eo biển Hormuz.
Sunshine Bay Retreat: “Thiên đường” nghỉ dưỡng sôi động bên bờ đại dươngTừ mặt đất dịu êm đến đại dương khoáng đạt và không gian cao tầng rộng mở, Sunshine Bay Retreat mở ra hành trình “ba tầng cảm xúc”- trên bờ, dưới sóng và giữa tầng mây - nơi nối liền mặt đất, đại dương và bầu trời.
Tàu phương Tây đầu tiên từ vịnh Ba Tư đi qua Hormuz kể từ đầu xung đột IranIran đã cho phép một con tàu thuộc sở hữu của Pháp đi qua eo biển Hormuz.
Hiện trạng các công trình FLC bàn giao cho Sầm Sơn trước ngày đấu giáHàng loạt công trình do Tập đoàn FLC bàn giao lại cho phường Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa đang bị xuống cấp nghiêm trọng trước ngày địa phương tổ chức đấu giá cho thuê quyền khai thác sử dụng.