Nhà máy đánh tròng kính thuốc của tập đoàn Essilor theo tiêu chuẩn châu Âu tại Việt NamEssilor là tập đoàn của Pháp sản xuất tròng kính thuốc uy tín toàn cầu có số lượng bán ra đẫn đầu thế giới trong suốt 100 năm. Tròng kính thuốc Essilor độc quyền công nghệ E-SPF ngăn UV từ hai mặt kính, lọc ánh sáng xanh thông minh cùng độ trong suốt cao và truyền quang đến 99% đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho mắt người đeo kính.
Kính Hải Triều mang đến sản phẩm tiên tiến cho trẻ em Việt về kiểm soát cận thịNhiều năm qua, Kính Hải Triều đã nỗ lực nghiên cứu và mang về những giải pháp hỗ trợ kiểm soát cận thị với mục tiêu bảo vệ sức khỏe mắt của nhiều trẻ em Việt.
Meta ra mắt kính thông minh tích hợp màn hìnhTại sự kiện Connect thường niên, Mark Zuckerberg đã chính thức giới thiệu một trong những sản phẩm được mong đợi nhất của Meta là kính thông minh thế hệ mới.
Hàng trăm nhân viên phải đi bộ 106 tầng vì thang máy mất điệnSự cố mất điện khiến nhiều nhân viên văn phòng tại một trong những tòa nhà cao nhất Malaysia phải đối mặt với buổi vận động bất ngờ - đi bộ xuống hơn 100 tầng lầu.
Ảo tưởng giàu nhanh với tiền số: Đưa chân vào bẫy!Khi nghe một khách hàng hỏi về cách lấy lại tiền từ vụ án mới bị phanh phui gần đây tôi thấy không chỉ là câu chuyện thua lỗ thông thường.
Sắp bầu, phê chuẩn bổ nhiệm một số lãnh đạo cấp cao trong bộ máy Nhà nướcTrên cơ sở quyết định của Trung ương và tờ trình của các cơ quan có thẩm quyền, Quốc hội sẽ bầu, phê chuẩn bổ nhiệm, miễn nhiệm một số chức danh lãnh đạo cấp cao trong bộ máy Nhà nước.
Xử lý sai cách khi bị rắn hổ mang cắn, người đàn ông không qua khỏiNgười đàn ông 34 tuổi, khi đi đánh cá bị rắn hổ mang cắn vào cánh tay phải. Tuy nhiên, thay vì đến bệnh viện, anh tìm đến thầy lang trong làng để bôi cao, trích rạch máu và đắp lá thuốc.
Đề xuất bỏ hai đại học quốc gia và các đại học vùng"Nên nghiên cứu bỏ hai đại học quốc gia và các đại học vùng, đấy mới là đột phá. Mô hình đại học hai cấp khiến một số trường rơi vào cảnh một cổ hai tròng".
Tham vọng của Bangladesh trong thương vụ mua 20 tiêm kích J-10CE Trung QuốcBangladesh bước vào giai đoạn mới của chương trình hiện đại hóa quốc phòng, điển hình là thương vụ mua 20 tiêm kích J-10CE Trung Quốc, khi Nam Á chứng kiến sự thay đổi về cán cân quyền lực quân sự.
Essilor tri ân khách hàng bằng chuỗi sự kiện toàn quốc ra mắt sản phẩm mớiTrong những tháng cuối năm 2020, thương hiệu kính số 1 thế giới đến từ Pháp Essilor đã cho ra mắt loạt sản phẩm mới với công nghệ tiên tiến lần đầu có mặt tại Việt Nam cùng chuỗi sự kiện tri ân đáng chú ý trong ngành kính mắt.
Djokovic bị đau mắt khi thi đấu chung kết Miami Open 2025Novak Djokovic xuất hiện với một bên mắt bị sưng và anh phải đeo kính áp tròng khi đấu chung kết Miami Open 2025 với Jakub Mensik sáng 31/3.
Máy ATM sẽ quét tròng mắt mới cho rút tiềnViệc rút tiền từ các máy ATM ngân hàng đã trở nên quen thuộc với rất nhiều người, nhưng cùng với đó là những cảnh báo về việc mất thẻ, thẻ giả... khiến người dùng lo ngại cho tài khoản của mình.