04:53Đệ Nhất Heo Tộc Quay Lu Chặt Mẹt là đặc sản trứ danh của Nhà hàng Quá NgonĐược thực khách gần xa biết tới đã lâu, gần đây Đệ nhất Heo Tộc Quay Lu Chặt Mẹt chính thức được Best Ever Food Review Show.
Đệ nhất heo tộc quay lu chặt mẹt - Đặc sản nổi tiếng Việt NamĐệ nhất heo tộc quay lu chặt mẹt là đặc sản nổi tiếng của Nhà hàng Quá Ngon mà hương vị đặc biệt của nó khó có nơi nào có thể sánh được, có thể "gây nghiện" cho những ai đã từng dùng qua.
Bi hài cảnh khui giỏ quà sau Tết: Vỏ thượng hạng châu Âu, ruột toàn giấyAnh Hải khui quà Tết nhưng trong hộp trà gần như không có gì. Bên trong hộp mứt thượng hạng nhà chị A. chỉ có vài cái kẹo. Những giỏ quà hàng trăm nghìn đồng có chất lượng khiến nhiều người ngỡ ngàng.
Chủ quán phở Hà Nội gây sốt vì giống Vương PhiChia sẻ với phóng viên Dân trí, chị Cát Lệ, chủ quán phở thuộc quận Hoàn Kiếm cho biết, cũng nhiều người so sánh chị giống nữ ca sĩ Vương Phi, nhưng chị không quá để tâm điều này.
Cá kho tiền triệu đắt khách lễ ông Công, ông Táo ở chợ "nhà giàu" Hà NộiCá kho tại chợ Hàng Bè - khu chợ được mệnh danh là chợ "nhà giàu" ở Hà Nội - được chế biến kỳ công, có giá khá cao nhưng vẫn được nhiều thực khách ưa chuộng mua thưởng thức hoặc làm quà dịp Tết.
Kiếm hàng chục triệu đồng dịp Tết nhờ thứ kẹo nhỏ như viên biNhờ sản xuất kẹo nhãn, nhiều hộ dân ở huyện vùng cao Thanh Hóa kiếm lãi hàng chục triệu đồng trong dịp Tết.
Những món ngon đắt khách nhất chợ "nhà giàu" ở Hà Nội ngày TếtChim quay, cá kho, nem rán, gà luộc... được điểm danh là đắt khách nhất, gần như ai đến chợ Hàng Bè cũng mua về cho gia đình dịp Tết.
Mã số 5468: Bố mẹ ốm yếu ăn mèn mén, để dành gạo nấu cháo nuôi conTrong căn nhà chơ vơ ở đỉnh núi cao nhất Bảo Lâm, Cao Bằng, anh Giàng Súa Hồ (SN 1970) và vợ đang đối diện với bệnh tật. Hàng ngày vợ chồng ăn mèn mén, dành gạo nấu cháo nuôi các con.
Cách làm lạp xưởng tại nhà, sạch, ngon, chuẩn bị đón TếtLạp xưởng là món ưa thích của nhiều người trong dịp Tết, nhưng nhiều loại ngoài chợ không rõ nguồn gốc. Với hướng dẫn dưới đây, mọi người rất dễ dàng tự làm tại nhà đảm bảo ngon, sạch và an toàn.
"Xông biển" chuyến đầu năm, ngư dân kiếm tiền triệuTừ chiều mùng 2 Tết, ngư dân vùng biển Giao Thủy, Nam Định đã "xông biển" đánh bắt hải sản, kiếm tiền triệu mỗi ngày nhờ tôm tít, cá khoai giá cao.
Làm hành phi giòn rụm, để lâu vẫn ngonHành phi là gia vị không thể thiếu để chế biến một món ăn ngon trong ngày Tết, hãy cũng tham khảo cách phi hành giòn, để được lâu của chị Nguyễn Vy.
Cách luộc gà ngon, không bị nứt, da vàng đẹp mắt dâng cúng ngày TếtGà luộc là vật phẩm không thể thiếu trong các mâm cỗ cúng lễ của người Việt. Luộc gà tưởng chừng đơn giản nhưng để gà ngon, không bị nứt và thâm cổ, da vàng thì cần có một số bí quyết.