Khơi nguồn sáng tạo không gian sống cùng Nhà báo Trương Anh NgọcAi cũng sẽ có một định nghĩa về không gian sống lý tưởng của riêng mình, đó có thể là: thẩm mỹ, tính an toàn, sự tiện nghi và đặc biệt là cá tính của gia chủ. Hãy cùng nghe một số chia sẻ về không gian sống hoàn hảo của nhà báo Trương Anh Ngọc.
Phong cách sống wellness ngay tại Hà Nội thu hút nhà báo Trương Anh NgọcSau quãng thời gian sống tại châu Âu, nhà báo Trương Anh Ngọc đã có những trải nghiệm thú vị về lối sống wellness. Vì thế, anh có những nhìn nhận khác lạ và độc đáo về phong cách sống, đặc biệt là ngôi nhà mơ ước của mình khi trở về nước.
Quang Hải xuất ngoại: Sợ nước xoáy thì sao vượt được sông!Thông tin Quang Hải sẽ chia tay CLB Hà Nội để tìm bến đỗ mới đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Nhà báo Trương Anh Ngọc đã chia sẻ quan điểm với Báo Dân trí về việc Quang Hải xuất ngoại thi đấu.
Đoàn xe “mắt hí” chinh phục những cung đường thách thức bậc nhất địa đầu Tổ quốc“Khung cảnh Hà Giang qua ô cửa VinFast đẹp không khác gì Thuỵ Sĩ mùa thu”, nhà báo Trương Anh Ngọc bày tỏ cảm xúc khi cùng đoàn Caravan đi qua những đoạn đèo trứ danh của miền đá Hà Giang.
Nước Ý - Câu chuyện tình của một nhà báo Việt NamTrong khuôn khổ Chương trình Hợp tác Văn hoá thể thao Ý-Việt, ngày 23/5 tại Hà Nội đã có buổi ra mắt cuốn sách Nước Ý - câu chuyện tình của tôi - tập tạp văn của Nhà báo Trương Anh Ngọc thu hút khá đông đảo bạn đọc và giới truyền thông .
Từ sự ra đi của Wanbi nghĩ về ý nghĩa của cuộc sốngNhà báo Trương Anh Ngọc vừa "note" lại trên Facebook của mình nhân sự kiện ca sỹ trẻ Wanbi-Tuấn Anh ra đi khi tuổi đời còn rất trẻ, sự kiện tiếc thương dường như khiến giới trẻ mạng trầm lắng và chuyển đi nhiều thông điệp yêu thương trong những giờ qua.
Quang Hải: Nếu sợ nước xoáy thì sao vượt được sông!Thông tin Quang Hải sẽ chia tay CLB Hà Nội để tìm bến đỗ mới đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Nhà báo Trương Anh Ngọc đã chia sẻ quan điểm với Báo Dân trí về việc Quang Hải xuất ngoại thi đấu.
Chiến thuật giúp con “ghi bàn” vào “khung thành tương lai” của BLV Trương Anh NgọcNhà báo Trương Anh Ngọc nổi tiếng bởi những góc nhìn sắc sảo và cởi mở về mọi chủ đề trong cuộc sống, từ bóng đá, văn hoá cho đến quan điểm giáo dục. Anh dí dỏm chia sẻ con chính là cầu thủ số 1 của cuộc đời bố mẹ, do đó anh và vợ luôn tin tưởng “lối chơi” hay cách “ghi bàn” mà con lựa chọn. Cùng tìm hiểu câu chuyện của anh ấy để hiểu thêm thêm về quan điểm thú vị này nhé!
Mã số 5610: Số phận éo le của người đàn ông bị viên đạn lạc găm vào đầu từ nhỏTừ nhỏ, ông Lâm bị viên đạn lạc găm vào đầu. Nhiều năm sau, ông mới được phẫu thuật lấy viên đạn ra. Từ đó, thần kinh ông không được bình thường, được mẹ nuôi dưỡng đến khi bà qua đời.
Vinaphone gặp sự cố kỹ thuật, bị gián đoạn liên lạc tại một số khu vựcTrưa 14/6, nhiều thuê bao Vinaphone phản ánh sóng di động của nhà mạng này rất chập chờn, một số khu vực thậm chí còn bị mất sóng.
Cựu Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Thái Nguyên được giảm 24 tháng tùTại phiên tòa phúc thẩm, bị cáo Trần Tùng (cựu Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Thái Nguyên) được giảm 24 tháng tù so với án sơ thẩm.