01:31Người dân phố núi tất bật vào vụ cà phê trong tình hình dịch phức tạpNăm nay, dịch Covid-19 đang phức tạp khiến các chủ vườn phải chạy đôn chạy đáo tìm thuê nhân công thu hái để chạy đua với giá cà phê tăng đỉnh điểm.
“Khát” nhân công hái cà phêMới vào đầu mùa thu hoạch nhưng người trồng cà phê ở các huyện ở tỉnh Đăk Nông đã bắt đầu chạy đôn chạy đáo để tìm nhân công thu hoạch. Nhiều vườn cà phê đã chín rộ nhưng không ít nhà vườn vẫn chưa tìm được nhân công thu hái.
Mỗi sớm ra ruộng hái hoa, nông dân thu bạc triệuKhông tốn nhiều vốn, dễ trồng, ít sâu bệnh, hoa thiên lý giúp hàng trăm hộ dân ở Nghệ An thu bạc triệu mỗi sáng chỉ nhờ dậy sớm ra ruộng hái hoa.
Bỏ phố lên Bản Liền: Một ngày làm nông dân, bắt cá, hái chè cùng người TàySau khi chương trình truyền hình thực tế "Gia đình Haha" phát sóng những tập quay tại Bản Liền (Lào Cai), vùng đất này bất ngờ trở thành điểm đến gây sốt trong cộng đồng mê du lịch.
Nhiều người nhập viện cấp cứu vì hái “lộc trời” nấu ănSau khi hái nấm trong rừng ở Lâm Đồng, người dân, du khách mang về chế biến món ăn và bị ngộ độc, phải nhập viện cấp cứu.
Sau mưa, người dân vào rừng thông Đà Lạt "nhận lộc trời”Sau mưa, người dân thành phố Đà Lạt vào rừng thông để thu hái các loại nấm rừng nhiều màu sắc mang về chế biến món ăn. Nấm thông có hương vị đặc biệt, được mệnh danh là “lộc trời”.
Con trai Beckham bị cười nhạo khi trổ tài nấu nướng, tiếp tục dằn dỗi bố mẹBrooklyn Beckham, cậu con trai của David và Victoria Beckham, trở thành trò cười khi dạy nấu ăn vì để lộ... đầu bếp phía sau. Brooklyn được cha mẹ hậu thuẫn trong sự nghiệp nhưng chưa thành công.
Mã số 5631: Người mẹ mắc bệnh động kinh, một mình nuôi 3 con trong cảnh khốn khóTrong căn nhà tồi tàn nằm cheo leo lưng chừng núi, chị Thúy vẫn lặng lẽ chống chọi với căn bệnh động kinh để nuôi 3 con. Ăn không đủ no, nghèo đói như cái bóng đeo bám gia đình chị suốt bao năm qua.
Phát hiện người đàn ông tử vong trong rừng sau nhiều ngày mất liên lạcAnh Đ. ở Lâm Đồng vào rừng hái hoa lan nhưng nhiều ngày không về nhà. Lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm và phát hiện người này đã tử vong.
Người dân vào rừng thu "lộc trời", chuyên gia cảnh báoNấm thông Đà Lạt từ lâu đã trở thành món ngon của người dân, du khách. Tuy nhiên, nhiều loại nấm độc có hình dáng giống nấm không độc khiến người thu hái dễ nhầm lẫn, ngộ độc khi sử dụng.
Sự thật đằng sau video "ngâm vải trong thuốc" gây hoang mangNhững tin đồn thất thiệt "ngâm vải trong thuốc" gây hoang mang được lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc.
Nữ "lang băm" bán thuốc nam có độc tố lá ngón, khiến 2 người thương vongUống phải thuốc lá nam có thành phần chứa độc tố của cây lá ngón, 2 người ở Thanh Hóa đã bị ngộ độc nặng, trong đó một người tử vong.