Chờ tìm việc, mẹ và con gái ngủ nhờ bến xe được người lạ giúp đỡ xuyên đêmNghe mẹ con chị Hoa và cháu gái định ra Bến xe Mỹ Đình ngủ tạm chờ trời sáng đi tìm việc, anh Định đăng bài lên mạng xã hội nhờ hỗ trợ. Một chủ nhà hàng đã nhắn cho anh Định, nói sẵn sàng giúp đỡ.
Đà Nẵng hút lao động trẻ, chuyên gia quốc tế, căn hộ thương mại dịch vụ hưởng lợiXu hướng dịch chuyển của lao động trẻ, chuyên gia quốc tế và cộng đồng “digital nomad” (du mục kỹ thuật số) tạo sức cầu cho thị trường cho thuê nhà ở tại Đà Nẵng.
Giảm chi phí du lịch hè nhờ VinFast VF MPV 7VinFast VF MPV 7 được quan tâm nhờ không gian rộng rãi, khả năng vận hành êm ái và chi phí sử dụng phù hợp.
Tiềm năng khai thác lưu trú của căn hộ có tầm nhìn ngắm pháo hoa tại Đà NẵngLễ hội Pháo hoa DIFF nâng tầm Đà Nẵng trên bản đồ du lịch quốc tế, những căn hộ sở hữu vị trí trung tâm ven sông Hàn được quan tâm khi mang đến trải nghiệm thưởng lãm pháo hoa riêng tư, mở ra cơ hội đầu tư sinh lời.
Cảnh sát bật còi ưu tiên đưa nữ thí sinh ngủ quên đến điểm thiMột nữ thí sinh ở Quảng Ngãi ôn bài đến khuya nên ngủ quên. Cảnh sát đã dùng xe đặc chủng đến nhà chở thí sinh này tới điểm thi kịp giờ làm bài theo quy chế.
Dòng người trở lại TPHCM sau Tết, trẻ nhỏ mệt lả trên xe máyLưu lượng phương tiện từ các tỉnh miền Tây đổ về TPHCM tăng mạnh, khiến khu vực cửa ngõ phía Tây đông nghịt. Trên những chiếc xe máy chở đầy hành lý, nhiều trẻ nhỏ thấm mệt, ngủ gục trên vai cha mẹ.
"Dầm nước, canh lửa", nghề 300 năm tuổi giúp người dân ven sông La ấm noNgôi làng bên dòng sông La ở Hà Tĩnh có 125 hộ dân làm nghề đánh bắt và chế biến hến. Nghề này vất vả với nhiều công đoạn nhưng giúp họ có thu nhập cao.
Hà Giang kẹt cứng các điểm nóng, khách hỏi tìm nơi ngủ nhờ trong đêmNhững ngày qua, lượng khách đổ dồn về các điểm đến nổi tiếng ở Hà Giang cũ (nay thuộc Tuyên Quang) đông đảo khiến nhiều tuyến đường chật cứng. Không ít khách phải nhắn tin khắp nơi để hỏi tìm phòng.
400km với VW Teramont Pro Max - những gì tốt nhất không thuộc về ghế láiSự hiện diện của Teramont Pro cho thấy Volkswagen đã hiểu thị trường Việt hơn, khi nhấn mạnh vào ưu điểm êm ái, yên tĩnh và nhiều tiện nghi.
Căn hộ 3 phòng ngủ The Magnolia: Khi không gian sống trở thành dấu ấn của bản sắcKhi diện tích không còn là rào cản, giá trị được tìm kiếm không đơn thuần là một căn nhà rộng hơn, mà là một không gian đủ lớn để bản sắc cá nhân được hiện diện.
Lái “nhà di động” hơn 1,2 tỷ đồng, gia đình ở Hà Nội du lịch khắp miền TrungTừ những chuyến xuyên Việt bằng ô tô, gia đình anh Hồng Nhật lần đầu thử sống trên “nhà di động” hơn 1,2 tỷ đồng suốt 8 ngày dọc miền Trung, với những đêm ngủ sát biển và những hành trình ngẫu hứng.
Bộ Xây dựng gỡ nút thắt hạ tầng sạc, thúc đẩy xe điệnTính đến hết tháng 5, cả nước có gần 375.000 phương tiện điện. Bộ Xây dựng cho biết sẽ hoàn thiện các cơ chế, chính sách và hạ tầng nhằm thúc đẩy giao thông xanh, giảm phát thải tại các đô thị.