Ra mắt nhà bạn trai, tôi chết lặng khi thấy bố anhLần đầu gặp bố của bạn trai, tôi biết rằng hạnh phúc đối với tôi thật xa vời...
Vay tiền mua nhà, gia đình tôi đứng trước nguy cơ đổ vỡNgười ta vẫn nói “an cư lạc nghiệp” nhưng câu chuyện của tôi lại đi ngược với câu nói đó. Thậm chí, còn đứng trước nguy cơ đổ vỡ gia đình.
Hà Nội: Chồng ôm con ngủ gật, đứng vỉa hè chờ vợ chen chân mua quần áo TếtNgày cận Tết, anh Quang (ở phường Khương Đình, Hà Nội) đưa vợ cùng con nhỏ đi mua quần áo, dù đã qua nhiều cửa hàng, đợi chờ 2 tiếng, con ngủ gật trên tay nhưng vợ vẫn chưa sắm xong quần áo.
Em chồng 25 tuổi mặc đồ ngủ mỏng, vô tư nằm trên giường vợ chồng tôiChồng tôi quá thân thiết với em gái ruột, đến mức khiến tôi thấy mình như người thừa trong chính cuộc hôn nhân này.
Galaxy Buds4 Series: Chiếc tai nghe nâng tầm hoạt động hàng ngàyTừ làm việc, nghe nhạc đến nấu nướng, mọi khoảnh khắc cuộc sống đều trở nên thú vị hơn với Galaxy Buds4 Pro, dòng tai nghe sở hữu chất âm theo chuẩn studio cùng nhiều tính năng AI thông minh.
Sống - kinh doanh - tích lũy tài sản: Ba lớp giá trị hội tụ tại Boutique Home Tràng CátTrên thị trường bất động sản, tài sản hút người mua khi có thể vừa an cư tiện nghi, vừa kinh doanh thuận lợi, đồng thời gia tăng giá trị theo thời gian.
Ngủ ít, ngủ sai giờ: Nguyên nhân khiến nhiều người Việt ngày càng kiệt sứcTheo số liệu từ Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ, cứ ba người thì có một người không ngủ đủ giấc. Tại Việt Nam, thực tế cũng cho thấy rối loạn giấc ngủ đang gia tăng.
Tiện ích đa lớp - Chất sống mới đặc trưng của The ParklandTrong bối cảnh đô thị ngày càng mở rộng, giá trị của một dự án không chỉ nằm ở quy mô hay hạ tầng, mà ở khả năng kiến tạo một hệ sinh thái sống trọn vẹn.
Chồng cả tháng không ăn cơm nhà, tôi cay đắng chấp nhận sự thậtCuối năm đến với nhà tôi bằng mùi bia rượu vương trên áo chồng. Tôi đếm ngày bằng lịch, nhưng bữa cơm đủ người thì không đếm nổi.
Vì sao Nhật Bản đánh giá cao người hay ngủ gật?Ở Nhật Bản, ngủ trên giường bị coi là lười biếng, nhưng ngủ gật ngoài đường ngoài chợ có khi lại được khen ngợi.
Phú Mỹ Hưng Harmonie: Nhu cầu cao, chủ đầu tư tăng số lượng mở bánTheo kế hoạch, ngày 14/3, chủ đầu tư bán đợt 1 dự án Phú Mỹ Hưng Harmonie tòa A2, A3. Tuy nhiên, đến ngày 5/3, tỷ lệ “Booking - Chuyển tiền thành ý” gấp 1,6 lần so với số sản phẩm mở bán. Vì vậy, Phú Mỹ Hưng sẽ bổ sung thêm giỏ hàng từ tòa nhà A1.
Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ ngủ gật khi phát biểuCộng đồng mạng xôn xao với việc Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan dường như ngủ gật khi đang phát biểu.