Ngộc độc thực phẩm ở Kon Tum: 4 tháng đã gấp 10 lần cả nămSở Y tế tỉnh Kon tum cho biết, chỉ trong 4 tháng đầu năm 2012, toàn tỉnh đã xảy ra 4 vụ ngộ độc tập thể lên tới 492 người trong khi cả năm trước chỉ có 7 vụ với 41 bệnh nhân.
Phát hiện cơ sở sử dụng chất kích thích tăng trưởng giá đỗCơ quan chức năng xác định, cơ sở tại Huế sử dụng hóa chất có thể gây ngộ độc cấp tính, tổn hại đến sức khỏe người tiêu dùng để kích thích giá đỗ, bán sản phẩm ra thị trường.
50 năm khẳng định vị thế hàng đầu của tủ lạnh SamsungThành tích dẫn đầu thị trường tủ lạnh toàn cầu năm 2023 và duy trì vị trí hàng đầu tại Việt Nam suốt 5 năm liên tiếp là sự ghi nhận của người tiêu dùng cho những đóng góp thiết thực, nâng tầm cuộc sống của Samsung suốt 50 năm qua.
Tìm ra nguyên nhân vụ ngộ độc thực phẩm làm 84 công nhân nhập việnNgày 19/12, Sở Y tế Nghệ An có báo cáo chính thức về nguyên nhân vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra tại địa phương này.
Đầu tư bất động sản biển tại Cam Ranh - Khánh HòaTrong bối cảnh thị trường bất động sản Việt Nam đang có những chuyển biến tích cực, phân khúc bất động sản biển sở hữu lâu dài trở nên hấp dẫn đối với các nhà đầu tư và Cam Ranh - Khánh Hòa nổi lên như điểm đến đầy hứa hẹn.
Ngộ độc thực phẩm ở khu du lịch, hàng chục người nhập việnMột vụ ngộ độc thực phẩm vừa xảy tại Khu du lịch biển Hải Tiến, huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) khiến khoảng 50 người phải nhập viện cấp cứu.
Món cá ngừ có "vị lạ”, hàng loạt công nhân nhập việnĐang ăn cơm trưa với món cuối cùng, nhiều công nhân nghe khó chịu đau bụng kéo dài rồi nôn ói, sau đó phải nhập viện cấp cứu.
Bí quyết tạo nên thành công từ thương hiệu gạo A AN và thịt heo ăn chay BAFXây dựng một thương hiệu độc đáo, vừa giữ được giá trị cốt lõi của sản phẩm vừa kết nối với cảm xúc của khách hàng là hướng đi giúp thương hiệu gạo A AN và thịt heo ăn chay BAF đến gần hơn với người tiêu dùng và thành công xuất khẩu ra nước ngoài.
Hàng chục công nhân nghi ngộ độc sau khi ăn mì gói nấuSau khi ăn mì gói nấu để vào làm tăng ca, hàng chục công nhân của một công ty may mặc đã bị các triệu chứng khó thở, nôn ói phải đưa vào bệnh viện cấp cứu.
Nạn nhân ngộ độc pate Minh Chay của Hà Nội tử vongQua quá trình điều trị, tình trạng ngộ độc của bệnh nhân này đã được cải thiện, nhưng vì tuổi đã cao nên bệnh nhân bị mắc thêm các bệnh cơ hội dẫn đến biến chứng nặng.
Xác định nguyên nhân vụ ngộc độc làm hơn 40 du khách nhập việnVụ ngộ độc thực phẩm tại khách sạn Cao Nguyễn ở khu du lịch biển Hải Hòa, huyện Tĩnh Gia làm hơn 40 du khách nhập viện. Nguyên nhân của vụ ngộ độc đã được cơ quan chức năng xác định là do thực phẩm bị nhiễm vi sinh vật.
Phạt cửa hàng bánh mì gây ngộc độc hàng trăm người dânNgành chức năng Sở Y tế tỉnh Bến Tre vừa có quyết định phạt 11 triệu đồng đối với cửa hàng bánh mì M.T (phường Phú Khương, TP Bến Tre) do vi phạm các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.