TPHCM: Hôn nhân hạnh phúc của cô gái tí hon cao 1,25m và chồng kém 14 tuổiCa sĩ "tí hon" Nguyễn Thanh Hằng và ca sĩ khiếm thị Hà Văn Đông có lễ Tình nhân đầu tiên bên nhau.
Đan cần xé tí hon, xuồng siêu nhỏ bán "đắt như tôm tươi"Bằng đôi bàn tay khéo léo, những người phụ nữ ở miền Tây đã "hô biến" các chất liệu tự nhiên, quen thuộc như tre, trúc thành những món đồ trang trí mỹ nghệ kích thước nhỏ, khiến du khách yêu thích.
Chàng trai Việt nấu hàng trăm món ăn tí hon gây "sốt" cộng đồng mạngMón bánh chưng, phở của người Việt hay Takoyaki của Nhật Bản được Thanh Hiệu nấu với kích thước siêu nhỏ, hấp dẫn đã thu hút hàng trăm ngàn lượt theo dõi trên một số trang mạng xã hội.
Đi từ Quảng Nam ra Đà Nẵng "đạp nước, rẽ sóng" bắt loại ốc tí honKhi thủy triều rút cũng là lúc ngư dân tất bật đi cào ốc ruốc để kịp mang đi bán. Công việc vất vả nhưng có thể kiếm hơn 500.000 đồng mỗi ngày.
Chàng kỹ sư Việt làm món ăn đối lập bà Tân Vlog gây "sốt" ở NhậtViệc làm video về những món ăn siêu "tí hon" của chàng kỹ sư người Việt đang gây "sốt" mạng xã hội và được nhiều kênh truyền hình ở Nhật Bản đưa tin.
Mê hoặc với những món ăn chỉ bé bằng... đầu ngón tayNhững món ăn dưới đây chỉ bé bằng đầu ngón tay. Đầu bếp nấu những món này sử dụng xoong chảo, bát đĩa cũng bé xíu. Những món nấu ra khá đa dạng, có mì spaghetti, bánh donut, pizza... Tất cả đều bé tí hon đến mức hài hước.
Phượng "Singapore": Cô gái Việt gây sốt khi mỗi bữa nấu gần 30 món ănNgười phụ nữ Việt xa xứ với biệt danh Phượng "Singapore" đã khiến cộng đồng mạng không ngừng chia sẻ về những video nấu ăn giản dị, chân chất của chị.
Chuyện tình cổ tích của cô gái Hà Nội cao 1,25m và chồng kém 14 tuổiSau hơn một thập kỷ gắn bó bên nhau với tư cách bạn bè, cô ca sĩ "tí hon" Nguyễn Thanh Hằng và chàng ca sĩ khiếm thị Hà Văn Đông đã mở lòng, cho nhau cơ hội để cùng xây dựng một mái ấm gia đình.
04:22Mê hoặc với những món ăn chỉ bé bằng... đầu ngón tayNhững món ăn dưới đây chỉ bé bằng đầu ngón tay. Đầu bếp nấu những món này sử dụng xoong chảo, bát đĩa cũng bé xíu. Những món nấu ra khá đa dạng, có mì spaghetti, bánh donut, pizza... Tất cả đều bé tí hon đến mức hài hước.
Chàng rể Pháp khởi nghiệp cùng mẹ vợ, mở quán bán món Việt Nam tại TPHCMYêu thích các món Việt do mẹ vợ nấu, anh Timothée Rousselin - người Pháp đang sống tại Việt Nam - đã cùng mẹ vợ mở quán ăn tại TPHCM, với mong muốn lan tỏa ẩm thực Việt đến với du khách nước ngoài.
Những củ, quả tí hon giá cắt cổ được săn lùngDù có giá cao nhưng với hình thù ngộ nghĩnh, mùi vị hấp dẫn, vừa để ăn vừa làm cảnh,... những loại củ, quả tí hon vẫn được nhiều bà nội trợ săn lùng.
Bay từ Australia về Việt Nam, bắp cải tí hon được "hét giá" 400.000 đồng/kgCó kích thước chỉ bằng quả mận, bắp cải tí hon hay còn gọi là búp bắp cải có nguồn gốc từ Australia đang được "hét giá" lên tới 400.000 đồng/kg.