Lãnh đạo UBND TP Nam Định kiểm tra Công ty Thanh BìnhPhó Chủ tịch UBND TP Nam Định và các ngành chức năng đã đến Công ty cổ phần Thanh Bình An Lạc Viên, để xác minh việc công ty này bị tố ép người dân mua quách giá cao.
Xã nhỏ nhất Việt Nam: Kỳ vọng về một khu đô thị biểnĐô thị ven biển Diêm Phố được hình thành sẽ là động lực phát triển kinh tế biển phía Bắc của tỉnh Thanh Hóa. Ngoài ra, người dân xã Ngư Lộc không còn phải lo lắng về tình trạng đất chật, người đông.
Con đường trở thành "chiến thần" livestream của Quang Linh VlogsSau nhiều lùm xùm liên quan đến việc bán hàng trên mạng xã hội, Quang Linh Vlogs ngày càng mất lòng tin của những người yêu mến.
Được đầu tư hơn 100 tỷ đồng, cảng cá vẫn vắng tanhSau khi được đầu tư hơn 100 tỷ đồng để nâng cấp, cảng cá Cửa Hội (thành phố Vinh, Nghệ An) vẫn chỉ đón được thuyền nhỏ ghé vào. Hơn hai năm nay, cảng vắng bóng tàu lớn.
Quang Hải tỏa sáng, CLB Công an Hà Nội vẫn phải chia điểm trước Nam ĐịnhDù mở được tỷ số trước nhưng Nam Định vẫn không thể giành chiến thắng trước Công an Hà Nội khi tiền vệ Quang Hải tỏa sáng với bàn gỡ hòa ở phút cuối hiệp 1 của trận đấu thuộc vòng 16 V-League.
Công an, tòa án, VKS sẽ phối hợp như thế nào khi bỏ công an cấp huyện?Theo Bộ trưởng Lương Tam Quang, "3 ngành" đã giải quyết toàn diện các vấn đề trong quan hệ phối hợp về công tác điều tra, tạm giữ, tạm giam... giữa cơ quan điều tra với VKSND, TAND ở địa phương.
Cảnh sát biểu diễn khí công, đập vỡ đá tảng 100kg đè trên ngựcNgười dân Thủ đô và du khách mãn nhãn với màn phô diễn sức mạnh của lực lượng cảnh sát trong chương trình "Vinh quang Công an nhân dân Việt Nam" diễn ra tại phố đi bộ hồ Gươm chiều 9/3.
"Thánh địa" check-in nổi tiếng, từng vào bối cảnh phim thu hút giới trẻĐồi Thiên An, nơi được mệnh danh là "thánh địa" check-in tại thành phố Huế, thu hút rất nhiều bạn trẻ đến vui chơi, chụp ảnh trong những ngày qua.
Khám chữa bệnh tiện lợi, giảm tải bệnh viện với Kiosk thông minh HDBankHDBank tiên phong triển khai hệ thống Kiosk y tế thông minh miễn phí tới hàng trăm bệnh viện trên cả nước, góp phần giảm tải bệnh viện công và tối ưu hóa trải nghiệm khám chữa bệnh cho người dân.
Bộ Công an tập trung hoàn thành bố trí cán bộ tại công an cấp tỉnh, cấp xãĐại tướng Lương Tam Quang yêu cầu trong tháng 3, lực lượng công an phải tập trung hoàn thành bố trí cán bộ tại công an cấp tỉnh và cấp xã.
Những lần thay đổi địa giới hành chính của 5 tỉnh dân số thấp nhất Việt NamTỉnh Bắc Kạn, Lai Châu, Cao Bằng, Kon Tum và Ninh Thuận có dân số thấp nhất ở Việt Nam và từng được đưa vào danh sách nghiên cứu sáp nhập do thiếu tiêu chuẩn về đơn vị hành chính cấp tỉnh.
Bị cáo "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 lĩnh án 3 năm tùHĐXX cấp sơ thẩm đánh giá, hành vi phạm tội của 6 bị cáo "thổi giá" đất lên đến 30 tỷ đồng/m2 đã gây rối loạn thị trường bất động sản nên tuyên phạt từ 12 tháng tù treo đến 3 năm tù.