Ford không muốn phải cạnh tranh với xe điện Trung Quốc trên "sân nhà"CEO Jim Farley của Ford thừa nhận rằng ông thích lái xe điện Trung Quốc, nhưng cũng lo ngại về những gì có thể xảy ra nếu các mẫu xe này dễ dàng thâm nhập thị trường Mỹ hơn.
Hãng xe Trung Quốc đăng ký thiết kế bồn cầu lắp dưới ghế ô tôThiết kế đang gây tranh cãi này đến từ Seres, nhà sản xuất xe Aito của Trung Quốc, và có ý kiến cho rằng đây chỉ là một chiêu trò marketing.
Santa Fe máy dầu “hạ nhiệt” trên thị trường xe cũNhững chiếc Hyundai Santa Fe máy dầu thuộc phom cũ, có đời sản xuất 2024 không còn bị “thét giá" sang nhượng tới 1,3 tỷ đồng, khả năng thanh khoản cũng đã chậm lại so với trước Tết Nguyên Đán.
Đề xuất gia hạn ưu đãi thuế TTĐB cho xe điện và xe bán tải đến hết 2030Bộ Tài chính đang dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về gia hạn thuế suất thuế tiêu thụ đặc biệt đối với xe có gắn động cơ dưới 24 chỗ chạy bằng pin.
415kg mỡ và bì lợn bốc mùi ôi thiu đang được chở đi tiêu thụLực lượng chức năng xã Ân Thi (Hưng Yên) phát hiện xe chở 415kg mỡ và bì lợn bốc mùi, không giấy tờ. Tài xế bị phạt 10 triệu đồng, toàn bộ hàng bị tiêu hủy.
Đề xuất ô tô “độ” nhiều hạng mục nội, ngoại thất vẫn được đăng kiểmDự thảo mới của Bộ Xây dựng đề xuất chi tiết các trường hợp ô tô “độ” trang, thiết bị nội thất nhưng không bị coi là cải tạo, giúp phương tiện vẫn được cấp chứng nhận đăng kiểm nếu đáp ứng quy chuẩn.
Thực hư thông tin "CSGT không dám lập biên bản" lan truyền trên mạngQua xác minh sự việc, Phòng CSGT Công an tỉnh Tuyên Quang khẳng định, clip đăng tải trên mạng xã hội chỉ phản ánh một phần sự việc, không đầy đủ diễn biến và bản chất vấn đề.
Vụ Mercedes G63 va chạm người đi bộ: Trách nhiệm pháp lý giữa các bênLuật sư cho biết, nếu tài xế ô tô và người bộ hành vi phạm giao thông, họ sẽ đều bị xử lý theo quy định của pháp luật, tùy theo mức độ, tính chất vụ việc.
Cầm 1 triệu đồng “đổi gió” với loạt điểm đến gần TPHCM dịp 30/4Chỉ với khoảng 1 triệu đồng, du khách ở TPHCM hoặc các tỉnh lân cận hoàn toàn có thể tận hưởng một chuyến “đổi gió” trọn vẹn dịp 30/4-1/5 mà không cần đi xa.
Cuộc sống ở chung cư đông đúc HH Linh Đàm - nơi 10 năm không có sổ hồngHơn 10 năm đi vào sử dụng, 10.000 căn hộ tại HH Linh Đàm vẫn chưa có sổ hồng. Trước lựa chọn trả nhà hoặc chuyển đi, đa số chỉ mong được ở lại và sớm được cấp giấy chứng nhận để ổn định lâu dài.
BMW: Phần mềm tạo nên sức hấp dẫn của ô tô hiện đại, chứ không phải động cơBMW cho biết hãng đang tập trung phát triển phần mềm trong thời đại công nghệ đang dẫn lối ngành công nghiệp ô tô thế giới.
Thủ đoạn của tài xế ô tô nhằm tuồn 1.500 lít xăng ra nước ngoàiTrong lúc chở 50 can xăng đến khu vực biên giới để xé lẻ, dùng xe máy đưa sang Lào tiêu thụ, một tài xế ô tô đã bị cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị phát hiện, bắt giữ.