Ma trận nguyên liệu bánh Trung thuTrong khi phong trào làm bánh Trung thu tại nhà tiếp tục phát triển, việc bánh có đảm bảo an toàn thực phẩm thì không ai dám chắc khi nguyên liệu bị thả nổi, còn việc thanh, kiểm tra chỉ như: cưỡi ngựa xem hoa.
Phát hoảng với nguyên liệu bánh trung thuBên cạnh rất nhiều loại hương liệu, nhân bánh trung thu làm sẵn có xuất xứ Trung Quốc, không rõ nhãn mác, thành phần, hạn dùng bán nhan nhản thì nhân bánh sản xuất trong nước cũng bị thả nổi, mỗi cơ sở sản xuất một kiểu và thường không đảm bảo vệ sinh thực phẩm.
"Mê hồn trận" nguyên liệu bánh Trung thu giá bèoTheo khảo sát của PV, các nguyên liệu làm bánh được bày bán tại các cửa hàng trên phố Hàng Buồm, Chợ Đồng Xuân (Hà Nội) đều có chung đặc điểm là màu sắc rất bắt mắt và đa phần đều không có nhãn mác, xuất xứ...
03:27"Mê hồn trận" nguyên liệu bánh Trung thu giá bèoTừ bột làm bánh, đến các loại nhân như đậu xanh, cốm, thập cẩm, mứt bí đã được pha chế sẵn… hay các chất hương liệu tạo mùi, màu cũng khá phong phú và đa dạng với nhiều mẫu mã và màu sắc bắt mắt.
Phát hiện nguyên liệu bánh trung thu hết hạn... 2 năm trướcKiểm tra cửa hàng bánh trung thu trên phố Bạch Mai, đoàn kiểm tra liên ngành phát hiện 28 thùng hàng gồm bột ngũ cốc, bánh vừng dừa, bánh Asean đã hết hạn sử dụng năm 2010 và 2011.
Phạt hơn 50 triệu đồng cơ sở bán nguyên liệu bánh kem không nguồn gốcTiến hành kiểm tra đột xuất tại công Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Châu Út Muội cơ quan chức năng phát hiện nhiều sai phạm. Với hành vi sản xuất, kinh doanh “chui”, kinh doanh hàng hóa không có nguồn gốc… công ty đã bị xử phạt 50,8 triệu đồng.
02:47Công thức làm burger của bếp trưởng nổi tiếng Alain DutournierCông thức làm món burger theo phong cách Alain Dutournier Nguyên liệu: - Bánh mì đen - Thịt heo muối iberico, hàu - Rau cải xoong, gừng, củ cải trắng, xà lách ice berg, hành lá tươi - Sốt mayonnaise, dấm nho, dầu ô liu, tiêu, muối
Ngưỡng mộ cô gái Việt, chàng trai Cuba ở lại TPHCM phụ bán bánh mìMỗi ngày, Robert đều đặn dậy từ sớm, phụ bạn gái Thanh Huyền dọn hàng bán bánh mì. Ấn tượng tính cách của cô gái người Việt, chàng trai Cuba đã quyết định ở lại TPHCM sinh sống hơn 1 năm qua.
Chủ tiệm bánh mì người Việt ở Singapore: "Tôi lãi gần 60 triệu đồng/tháng"Sau khi trừ các khoản chi phí điện nước, thuê nhà và thuế, bà Hue, chủ một cửa tiệm bán bánh mì kiểu Việt ở Singapore nhẩm tính tiền lãi nhận về khoảng 3.000 SGD (gần 60 triệu đồng).
Người dân phố núi làm bánh Trung thu "handmade", hút khách muaThị trường bánh "handmade" ở phố núi Pleiku, Gia Lai năm nay trở lên sôi động với đủ các loại bánh độc đáo, mới lạ để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.
Hữu Nghị Food ra mắt Staff Sandwich chà bông sốt tiêu - vị ngon đến từ sự đột pháTrong cuộc sống hiện đại bận rộn, việc tìm kiếm bữa ăn ngon, dinh dưỡng và tiện lợi là ưu tiên của nhiều người. Nắm bắt xu hướng, Hữu Nghị Food ra mắt Staff Sandwich chà bông sốt tiêu 60g mang đến trải nghiệm ẩm thực khác biệt.
Hữu Nghị ra mắt bánh trung thu thân thiện với sức khỏeVới mong muốn mang đến loại bánh trung thu không chỉ ngon mà còn tốt cho sức khỏe, mùa trăng năm nay, Hữu Nghị ra mắt người tiêu dùng bánh trung thu Thanh Nguyệt Đoàn Viên sử dụng đường Isomalt.