Ông Vũ Khoan: Từ việc "phá rào" vì… đói tới chuyện ngoại giao làm kinh tếTrực tiếp chứng kiến cả sự ra đời của cơ chế kế hoạch hóa tập trung, bao cấp lẫn sự hình thành cơ chế mới, nguyên Phó Thủ tướng Vũ Khoan đến giờ vẫn giữ những ký ức sinh động về 35 năm đổi mới…
Thủ tướng Phạm Minh Chính gặp gỡ lãnh đạo các nước bên lề Hội nghị G20Thủ tướng Phạm Minh Chính hội đàm với lãnh đạo các quốc gia như Canada, Angola, Saudi Arabia, Ethiopia, Zimbabwe, thúc đẩy hợp tác toàn diện và phát triển bền vững.
Hai giờ cho 12km: Thành phố đang trả giá đắt vì kẹt xeHệ thống hạ tầng giao thông của TPHCM đang phát triển chậm hơn nhiều so với tốc độ gia tăng dân số và phương tiện.
Những tấm lòng khắc khoải hướng về miền TrungHơn bao giờ hết, đây là lúc chúng ta phải chạy đua với thời gian để giảm thiểu thiệt hại do mưa lũ gây ra, hướng về đồng bào trong cơn hoạn nạn.
Tín hiệu mới khiến thị trường tài chính toàn cầu chao đảoÁp lực bán tháo gia tăng sau khi báo cáo việc làm tháng 9 của Mỹ vượt kỳ vọng, kéo thị trường chứng khoán lao dốc và đẩy giá vàng giảm theo.
TPHCM ra mắt cẩm nang dành tặng các đoàn làm phim quốc tếCẩm nang được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với sự tư vấn chuyên môn và hỗ trợ từ Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam cùng các chuyên gia điện ảnh quốc tế và TPHCM.
Thực hiện mô hình kinh tế “3 trong 1”, nông dân thu bộn tiềnTừ 1ha đất đồi của gia đình, ông Thanh thực hiện mô hình kinh tế “3 trong 1”. Cách làm nông nghiệp sáng tạo giúp ông nhẹ nhàng đút túi khoảng 320 triệu đồng mỗi năm.
"Bộ Quốc phòng khẩn trương sản xuất thêm quần áo, cấp cho dân vùng lũ"Cùng với chỉ đạo kịp thời tiếp tế cho người dân, không để ai thiếu ăn, thiếu mặc, Thủ tướng giao Bộ Quốc phòng chỉ đạo khẩn trương sản xuất thêm quần áo để cung cấp cho người dân ở vùng lũ.
Máy xạ trị hoạt động hết công suất, bác sĩ tăng ca, bệnh nhân vẫn phải chờNhu cầu xạ trị tăng nhanh, trong khi hệ thống máy móc có hạn khiến nhiều bệnh nhân ung thư ở TPHCM rơi vào cảnh chờ đợi dù có bảo hiểm y tế (BHYT) chi trả.
Tướng Pháp bị chỉ trích vì kêu gọi người dân hy sinh con cái để đối phó NgaTướng cấp cao của Pháp đối mặt với làn sóng phản ứng dữ dội sau khi kêu gọi người dân sẵn sàng hy sinh con cái trong cuộc xung đột tiềm tàng với Nga.
Chủ tịch nước Lương Cường hội kiến Chủ tịch Thượng viện Cộng hòa SécChiều 20/11, Chủ tịch nước Lương Cường đã tiếp đón và hội kiến Chủ tịch Thượng viện Quốc hội Cộng hòa Séc Milos Vystrcil đang có chuyến thăm chính thức Việt Nam từ ngày 18 đến 22/11.
G7 phát thông điệp quan trọng về đàm phán Nga - UkraineG7 cho rằng đường giới tuyến hiện nay cần làm cơ sở cho các cuộc đàm phán giữa Nga và Ukraine.