Du lịch Việt Nam càng tăng trưởng, nghề đầu bếp càng "lên ngôi"Theo số liệu trong năm 2023, ngành F&B (thực phẩm và đồ uống) của Việt Nam ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng đạt tổng doanh thu hơn 590.000 tỷ đồng, riêng thị trường nhà hàng góp 538.500 tỷ đồng. 0
Gen Z chinh phục thế giới rượu vang, đầu quân nhà hàng sao MichelinTốt nghiệp thủ khoa ngành Quản trị khách sạn, Hoàng Phương Linh trở thành một chuyên gia rượu vang trẻ tuổi, làm việc tại nhà hàng cao cấp của đầu bếp đạt sao Michelin. 0
Biến Việt Nam thành "Bếp ăn thế giới", nhu cầu ngành đầu bếp càng cấp thiếtNhu cầu ngành đầu bếp tại Việt Nam đang trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết khi thị trường ngày càng cần những đầu bếp được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, đưa ẩm thực Việt vươn xa thế giới. 0
Đầu bếp Hungary sang Việt Nam học làm món ăn ViệtĐể thúc đẩy quá trình trao đổi nhân lực ngành bếp, đoàn giáo viên và sinh viên ngành bếp Hungary có 20 ngày tham gia khóa giao lưu, học tập chế biến các món ăn Việt tại TPHCM. 0
Bình Định mời đầu bếp thế giới về chế biến món cá nặng cả tạTỉnh Bình Định sẽ mời các đầu bếp tài hoa từ TPHCM, Nhật Bản, Úc, trong đó có đầu bếp top 100 thế giới về chế biến món cá ngừ đại dương phục vụ du khách. 0
Chuyên gia Đức, Úc đến trường nghề "săn" lao động ngành nhà hàng, khách sạnSinh viên trường nghề sang các nước Úc, Đức theo diện du học nghề không phải mất các loại phí dịch vụ như khi ra nước ngoài làm việc theo hợp đồng. 0
Hơn 180 học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học của Học viện Cá hồi Na UyHọc viện Cá hồi Na Uy được tổ chức bởi Hội đồng Hải sản Na Uy, đào tạo cho hơn 180 học viên với các kỹ năng cần thiết để tối ưu hóa giá trị của cá hồi Na Uy, mang đến nhiều giá trị hơn cho người dùng và doanh nghiệp bán hàng tại Việt Nam. 0
Ba mẹ con sống nhờ trong căn bếp ẩm thấp được xây nhà mớiCả chục năm qua, 3 mẹ con chị H'Lý Priêng tá túc tạm trong căn bếp xuống cấp của họ hàng. Nghèo đói bủa vây, chị và các con không nghĩ có được căn nhà để ở cho đến khi bạn đọc báo Dân trí giúp đỡ. 0
Bánh xèo "siêu khổng lồ" xuất hiện ở Bình ĐịnhTại lễ hội ẩm thực món ngon từ biển do UBND tỉnh Bình Định tổ chức, lần đầu tiên người dân, du khách được chứng kiến đầu bếp trổ tài làm bánh xèo khổng lồ với đường kính 2m. 0
Được khuyên thi hoa hậu, nữ sinh do dự khi chọn nghề "lăn vào bếp"Nhiều người khuyên Linh có hình thức, cao ráo nên thi hoa hậu hoặc chọn công việc nhàn nhã, ngồi văn phòng bật máy lạnh. Cô nữ sinh băn khoăn khi chọn nghề "muốn ăn phải lăn vào bếp". 0
Dr. Care - địa điểm trồng răng Implant cho người trung niên tại TPHCMViệc lựa chọn nha khoa uy tín, chất lượng để phục hồi răng mất trong quỹ thời gian eo hẹp mỗi khi về nước được nhiều khách hàng Việt kiều quan tâm, đặc biệt là dịch vụ trồng răng implant chuyên sâu. 0
Thành phố muốn du khách "ăn sập" mọi thứ tới mức cạn ví tiềnVới lợi thế về ẩm thực đa dạng ví như "nhà bếp của Nhật Bản", thành phố Osaka muốn du khách được trải nghiệm nhiều món ngon và đi du lịch với tâm thế "ăn tới cạn ví tiền". 0