Sập rạp cưới trước giờ G, cặp đôi vẫn tươi cười lưu lại kỷ niệm khó quênDù gặp sự cố sập rạp cưới ngay trước giờ làm lễ, đôi uyên ương tại Quảng Trị vẫn giữ tinh thần lạc quan, cùng gia đình xử lý tình huống và tươi cười chụp ảnh lưu giữ khoảnh khắc "có một không hai".
Xin một triệu đồng gửi biếu mẹ, tôi ngã ngửa khi chồng "phán" điều nàyChồng tôi luôn hào phóng với nhà nội nhưng không bao giờ nghĩ đến ba mẹ tôi.
Thực đơn đặt hàng dài cả mét ở làng nấu tiệcLàng nghề chuyên nấu đám tiệc ở xã Điện Thọ, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam, những ngày này đơn đặt hàng liên tục đổ về. Hơn 1.000 đầu bếp ở làng luôn đỏ lửa để phục vụ khách những ngày cận Tết.
Vive ra mắt dự án phim tài liệu về bảo vệ động vậtCận Cảnh là loạt phim tài liệu Việt Nam tiên phong khai thác chủ đề bảo vệ động vật chăn nuôi, được sản xuất bởi Vive và thực hiện bởi đạo diễn Lê Bùi.
Khả Như vào vai quỷ dữ, ăn thịt sống trong phim kinh dịBộ phim kinh dị "Quỷ nhập tràng" vừa hé lộ trailer, gây chú ý bởi những hình ảnh rùng rợn.
Nữ nhân viên ngân hàng bỏ việc, làm mâm cỗ Tết từ nguyên liệu không tin nổiThùy Dương và các cộng sự mất 5 ngày liên tiếp để hoàn thành mâm cỗ Tết làm từ bánh ngọt. Nhiều người xem "không dám tin" vào mắt mình vì các món ăn trông như thật.
Tết cổ truyền trong Hoàng cung và ngoại thành Huế xưaDo đặc trưng của vùng đất kinh kỳ, người Huế chuẩn bị tết cổ truyền có vài điểm khác biệt so với cả nước, nhất là các tỉnh phía Bắc.
Anh thợ làng chế máy nông nghiệp "23 trong 1", bán hàng nghìn chiếcKhép lại giấc mơ đại học vì nghèo, anh thợ sửa xe quyết vượt lên số phận với niềm đam mê sáng chế. Từ căn xưởng nhỏ, những cỗ máy "23 trong 1" ra đời, giúp thay đổi cuộc sống của nhiều người nông dân.
Mẹ người Dao kể hành trình đưa con 4 tuổi đi phượt ngày Tết với xe máy cũTrong năm 2024, những chuyến phượt của chị Kim Cảnh và con trai 4 tuổi - bé Giàng - nhận thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người. Theo chị Cảnh, phượt chính là cách chị khơi gợi lòng yêu nước cho con.
Tuyên Huyên ở tuổi 55: Xinh đẹp, độc thân, nói về tin đồn với Cổ Thiên LạcSau hơn 30 năm lăn lộn trong làng giải trí, Tuyên Huyên vẫn lẻ bóng và dành thời gian cho công việc. Cô và Cổ Thiên Lạc thân thiết suốt nhiều năm qua. Họ thậm chí còn bị đồn hẹn hò.
Bỏ nghề kế toán, dân công sở về nấu cỗ cúng dịp Tết kiếm bộn tiềnTừ ngày 20 tháng Chạp, nhiều người làm dịch vụ nấu cỗ thuê nhận đặt hàng không xuể. Mỗi ngày, đầu bếp phải tất bật nấu nướng mâm cỗ cúng, gà luộc, nem rán... rồi giao đi khắp nơi.
“Mâm cỗ lá truyền thống của người Mường lớn nhất Việt Nam”Ngày 7/12, tại Hòa Bình, tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã trao bằng chứng nhận xác lập kỷ lục “Mâm cỗ lá truyền thống của người Mường ở Hòa Bình lớn nhất Việt Nam”.