Sự thật đóng cửa quán bún ngan Nhàn sau bài tố chửi khách, đòi đốt víaMạng xã hội lan truyền thông tin chính quyền địa phương yêu cầu quán bún ngan Nhàn "chấn chỉnh văn hóa kinh doanh và đóng cửa hai ngày, không được bán".
Những lần bún ngan Nhàn "chửi như hát hay", khách vẫn xếp hàng đợi ăn ngonQuán bún ngan Nhàn từng nhiều lần bị tố "chửi khách như hát hay", song nhiều người vẫn kiên nhẫn xếp hàng chỉ vì muốn được ăn ngon.
Hà Nội: Bún ngan Nhàn bị tố chửi khách "một suất không bán, đốt vía"Bà chủ quán bún ngan Nhàn nổi tiếng Hà Nội bị một thực khách tố chửi khách thậm tệ. Người này cho biết sẽ không bao giờ quay lại quán vì "cảm thấy thật sự tổn thương".
Bún ngan nổi tiếng Hà Nội: Chủ bán hàng lặng thinh, khách ăn thấp thỏmĐể thưởng thức món bún ngan trứ danh, thực khách phải lặng lẽ xếp hàng chờ tới lượt. Nhiều người đã tự rút ra "bí kíp gọi đồ thế nào để không bị ăn chửi".
Mã số 5219: Số phận khốn khổ của người phụ nữ và bé trai bị bỏ rơi ở bìa rừngChồng bị tai biến nằm một chỗ nhiều năm, cậu con nuôi nhặt được ở bìa rừng mắc bệnh teo thận, bản thân chị cũng bị u xơ tử cung. Cuộc sống của gia đình chị Lý vô cùng khốn khổ.
Quán ngan gié lâu đời ở Hà Nội, bà chủ U60 "toát mồ hôi" bán 400 con/ ngàyQuán ngan trên phố Phan Chu Trinh (Hoàn Kiếm, Hà Nội) nổi tiếng với món ngan gié luộc, chặt thành từng miếng, chấm với nước mắm chua ngọt hoặc ăn cùng canh măng tiết ngọt thanh.
Nơi “khai sinh” món ngan cháy tỏi Hà Nội: Công thức trị giá cả tỷ đồngMón ăn ra đời từ những "con ngan luộc ế" lại trở thành món ngon nức tiếng Hà thành, được săn lùng tìm mua công thức với giá cả tỷ đồng.
Đặc sản khách Tây "khóc thét", người Việt chen chân xếp hàng thưởng thứcTiết canh được làm từ tiết động vật (lợn, vịt, ngan...) trộn với nội tạng, sụn, thịt. Đây là món ăn được nhiều người Việt ưa thích, nhưng lại khiến du khách phương Tây e dè, sợ hãi.
01:25Quán ngan gié lâu đời ở Hà Nội, bà chủ U60 chặt luôn tay hàng trăm con/ngàyQuán ngan trên phố Phan Chu Trinh (Hoàn Kiếm, Hà Nội) nổi tiếng với món ngan gié luộc, chặt thành từng miếng, chấm với nước mắm chua ngọt hoặc ăn cùng canh măng tiết ngọt thanh.
Ngan nướng đẫm sốt khiến giám khảo MasterChef Gordon Ramsay mê mẩnQua mấy thập kỉ tồn tại trên đất Hà Thành, món ngan nướng bí truyền với nước sốt hảo hạng ấy vẫn luôn giữ được hương vị mềm ngọt, đậm đà đến mức khó quên. Chẳng biết từ bao giờ, “Khoa Ngan” đã trở thành một biểu tượng ẩm thực khiến thực khách sành ăn khắp chốn phải tìm về để trải nghiệm và thưởng thức.
Hành trình 17 năm "Tất cả vì con người" của Dai-ichi Life Việt NamLà thương hiệu bảo hiểm nhân thọ đến từ Nhật Bản, thành công của Dai-ichi Life Việt Nam 17 năm qua không chỉ nằm ở con số tăng trưởng bền vững, phục vụ gần 5 triệu khách hàng và gia đình, mà còn ở nỗ lực đóng góp tích cực cho cộng đồng.
Mã số 3012: "3 mẹ con tôi khổ lắm, chú ơi !"Mỗi lần muốn đi mua ve chai là bà Ngan phải "nói ngọt" với mẹ và chị mình như thế. Vậy mà hết lần này đến lần khác bà phải quay về bởi tiếng kêu khóc của mẹ và người chị bại liệt đã không còn minh mẫn. Cứ thế, cuộc sống thừa yêu thương nhưng thiếu thốn đủ bề lại tiếp diễn trong căn nhà chi chít những vết nứt.