6 người tra tấn một ngư dân đến chết rồi vứt xác xuống biển phi tangSau khi trói, tra tấn một ngư phủ tử vong trên vùng biển Kiên Giang, 6 đối tượng trên thuyền cùng đem xác nạn nhân vứt xuống biển phi tang.
Ngư phủ 2 lần nhảy xuống biển không rõ nguyên nhânNgày 12/9, tin từ Công an huyện Ngọc Hiển (tỉnh Cà Mau) cho biết, đã bàn giao thi thể một ngư phủ tử vong trên biển cho gia đình lo hậu sự.
Xóm nghèo trắng đêm đón 11 ngư phủ xấu sốLiên quan đến vụ nổ trên tàu cá BV 97799 TS ngày 16/9 ở vùng biển Côn Đảo (Bà Rịa-Vũng Tàu) khiến nhiều người mất tích, tử vong, vào lúc 1h30 phút ngày 20/9, các ngư phủ tử vong đã được đưa về quê nhà an táng.
Ăn cua quỷ chứa độc tố cực mạnh để quay video, người phụ nữ tử vongĐể video thu hút người xem, nữ vlogger người Philippines đã vào rừng để bắt cua rồi chế biến tại chỗ. Tuy nhiên người này ăn phải loài cua quỷ có độc tố cực mạnh khiến bản thân bị hôn mê rồi tử vong.
Phát hiện người đàn ông chết trên thuyền trôi tự do ở biển Phú QuýThấy thuyền trôi tự do trên mặt nước, ngư dân ở đặc khu Phú Quý (Lâm Đồng) đến kiểm tra, phát hiện một người đàn ông tử vong.
Tranh giành nơi neo đậu tàu, một người bị đâm tử vongNhóm ngư dân tỉnh Quảng Ngãi tranh giành chỗ neo đậu tàu cá dẫn đến xô xát. Vụ việc khiến một người bị đâm trúng ngực tử vong.
Tàu cá bị sóng đánh chìm trên biển Lâm Đồng, một ngư dân thiệt mạngTàu cá đang di chuyển vào cảng La Gi ở Lâm Đồng bất ngờ bị sóng lớn đánh chìm, 5 người rơi xuống nước.
Vụ tàu cá không người dạt vào bờ biển: Phát hiện thi thể ngư dânNgư dân tỉnh Quảng Trị mất tích trên biển đã tử vong, thi thể được phát hiện trôi dạt vào bờ biển thành phố Huế.
"Tàu sân bay" mang niềm vui Tết từ Hoàng Sa, Trường Sa về đất liềnMực xà đánh bắt ở Hoàng Sa, Trường Sa được ngư dân phơi ngay trên tàu. Dàn phơi mực bằng tre khiến con tàu của ngư dân có hình dạng giống một tàu sân bay thu nhỏ.
Vụ ngư dân mất tích trên biển: Vợ nghèo cùng 4 con thơ ở nhà thuê tạm bợBộ đội Biên phòng tỉnh Gia Lai cùng các đơn vị liên quan đã thăm hỏi và trao 5 triệu đồng hỗ trợ cho mỗi gia đình của 10 ngư dân trên 2 tàu cá gặp nạn, trong đó 9 người đang mất tích.
Giám đốc doanh nghiệp bị bắn chết (kỳ 1): Nổ súng trước miếu Thần Bảo LộcVừa ra khỏi miếu Thần Bảo Lộc sau chuyến đi lễ đầu tháng, ông L.H.T. bị một đối tượng mặc áo chống nắng, cầm súng bắn nhiều phát, gây tử vong.
Đánh cá bằng “lưới dòng họ” kiếm 500.000 đồng mỗi ngàyNgư dân Quảng Ngãi dùng loại lưới 3 lớp để bắt cá gần bờ. Lưới dính nhiều cá, ngư dân phải nhờ người thân trong gia đình gỡ giúp để kịp đưa ra chợ bán. Do đó loại lưới này được gọi là “lưới dòng họ”.