Tài sản ông Phạm Nhật Vượng tăng chóng mặt, các tỷ phú Việt khác thì sao?Với định giá tài sản hiện tại ở mức 66 tỷ USD, ông Phạm Nhật Vượng đã quay trở lại vị trí thứ 16 trong bảng danh sách người giàu thế giới, theo Forbes.
Đầu tư bất động sản đổi lấy “hộ chiếu vàng” đảo Síp: Bao nhiêu là đủ?Nhiều người giàu thế giới không tiếc tiền bỏ ra 2,5 triệu USD mua BĐS ở đảo Síp để được sở hữu tấm “hộ chiếu vàng” ở đảo quốc này.
“Đừng nói về tiền tỷ”: Doanh nhân Hoàng Kiều không còn được xếp hạng “giàu thế giới”Từng giàu nức tiếng với 3,8 tỷ USD trong tay chỉ ít năm về trước, khối tài sản của tỷ phú gốc Việt Hoàng Kiều “bốc hơi” dần theo thời gian và đến nay, vị doanh nhân 75 tuổi đã không còn được gọi tên trong danh sách người giàu thế giới 2019 của Forbes
Có 5,6 tỷ USD, ông Phạm Nhật Vượng đã “bỏ xa” Chủ tịch HyundaiDù cho biết không có nhu cầu gì nhiều khi “cơm ăn áo mặc, nhà cửa, xe cộ… có rồi” tuy nhiên, khối tài sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đang không ngừng tăng, thời điểm hiện tại đã vọt lên 5,6 tỷ USD và bỏ xa Chủ tịch hãng xe Hyundai Chung Mong-Koo trên bảng xếp hạng người giàu thế giới.
Mất gần 1 tỷ USD, tỷ phú Hoàng Kiều bị “đánh bật” khỏi Top 500 ForbesXuất hiện với tần số dày đặc trên truyền thông hồi đầu năm 2017 không phải trong lĩnh vực kinh doanh mà là những lùm xùm quanh mối quan hệ tình cảm với “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh, mới đây, ông Hoàng Kiều lại được Forbes xướng tên, nhưng tài sản đã giảm gần 1 tỷ USD và "trượt dài" trên bảng xếp hạng người giàu thế giới.
OpenAI IPO và bẫy "thị trường tư nhân": Khi cá mập tìm người thoát hàngKhi OpenAI lên sàn, phần lợi nhuận khổng lồ thực tế đã được chia xong. Việc các quỹ lớn mở cửa thị trường tư nhân cho nhà đầu tư cá nhân lúc này bị nghi ngờ là tìm "thanh khoản" để thoát hàng.
Iran tuyên bố sẵn sàng pha loãng uranium nếu được dỡ trừng phạtIran ngày 9/2 tuyên bố sẵn sàng pha loãng uranium đã được làm giàu 60% nếu như toàn bộ lệnh trừng phạt áp đặt lên nước này được dỡ bỏ.
Chiêm ngưỡng đường hoa Tết trong không gian Hoàng thành Thăng LongĐường hoa Tết được tổ chức trong không gian Khu Di sản Văn hóa Thế giới Hoàng thành Thăng Long, phục vụ người dân, du khách trong nước và quốc tế trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ.
Vì sao giữ tiền trở thành chiến lược sống còn trong năm 2026?Không chỉ người thu nhập thấp, nhiều dân văn phòng lương cao cũng đang “reset” kế hoạch tiền bạc năm 2026. Khi AI và bất ổn kinh tế bủa vây, giữ tiền khôn ngoan trở thành kỹ năng sống còn.
Cặp quân nhân phim VTV gây sốt, được so sánh với "Hậu duệ Mặt trời"Phim "Không giới hạn" mới lên sóng VTV đã gây chú ý với cảnh lãng mạn của cặp đôi quân nhân, được khán giả khen hấp dẫn, so sánh với phim gây sốt toàn châu Á là "Hậu duệ Mặt trời" của Hàn Quốc.
Sở hữu 850 tỷ USD, Elon Musk thừa nhận "tiền không mua được hạnh phúc"Sở hữu khối tài sản kỷ lục hơn 850 tỷ USD, Elon Musk lại vừa gây bão khi thừa nhận tiền bạc không mang lại niềm vui. Nghịch lý này của người giàu nhất hành tinh đang khiến giới tài chính xôn xao.
Tỷ phú Elon Musk mạnh tay tài trợ chính trị trước thềm bầu cử giữa kỳ MỹVới các khoản tài trợ lớn, tỷ phú Elon Musk mang lại cú hích cho đảng Cộng hòa Mỹ trong giai đoạn chạy đà trước cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ vào cuối năm nay.