CSGT và người dân bắt cướp trên phố Hà NộiTrong lúc làm nhiệm vụ tại nút giao Phương Mai - Giải Phóng (Hà Nội), cán bộ CSGT đã phối hợp cùng người dân bắt đối tượng vừa cướp xe máy của một nữ sinh.
Thưởng nóng 2 công an và người dân bắt cướp trong đêm giao thừaGiám đốc Công an An Giang thưởng nóng cho 2 cán bộ công an và người dân vì có thành tích bắt 2 đối tượng cướp giật tài sản của người dân ngay trong đêm giao thừa.
Đề nghị truy tặng huân chương cho người dân bắt cướpUBND huyện Cần Đước vừa chuyển văn bản đến Sở Nội vụ để xem xét, làm thủ tục đề nghị Nhà nước truy tặng huân chương dũng cảm cho 2 người dân có thành tích xuất sắc trong việc đấu tranh phòng, chống tội phạm.
Người dân bắt cướp, thu hồi hơn 1 tỉ đồngLúc 18h45 ngày 24/8, vợ chồng anh Trần Văn Đạm và chị Quỳnh Thị Thể (thị xã Hội An, Quảng Nam) khi đi trên đoạn đường Ngô Gia Tự (thị xã Hội An, Quảng Nam) đã bị hai tên cướp đi xe mô tô giật cướp túi xách, khiến hai vợ chồng anh Đạm bị té ngã.
Học sinh lớp 12 can đảm bắt cướpChiều 15/4, công an Cần Thơ đã trao thưởng cho em Lê Quang Hậu là học sinh lớp 12, trường THPT Trần Đại Nghĩa, quận Cái Răng (ở trọ tại phường An Phú, quận Ninh Kiều) vì đã dũng cảm giúp người dân bắt cướp.
Bắt nhanh kẻ giật iPhone của 2 bé gái ở TPHCMNam thanh niên 26 tuổi chạy xe máy áp sát, giật chiếc iPhone của 2 bé gái đi xe đạp rồi trốn về Tây Ninh trước khi bị Công an TPHCM bắt giữ.
Bắt giữ đối tượng cướp dây chuyền tại tiệm vàng ở Phú QuốcHuy làm nhòe biển số xe máy để tránh camera an ninh, sau đó đóng giả khách mua vàng để cướp sợi dây chuyền hơn 3 chỉ, nhưng hắn vừa bị Công an đặc khu Phú Quốc bắt giữ về tội Cướp giật tài sản.
Người phụ nữ bị hai đối tượng kề dao vào cổ, cướp iPhone, đồng hồ giữa đêmĐi xe máy một mình giữa đêm, chị B.T.P. (32 tuổi) bị hai đối tượng kề dao vào cổ uy hiếp, cướp mất túi xách có điện thoại iPhone, hai chiếc đồng hồ đeo tay và tiền mặt.
Tên cướp về nhà thay quần áo để đổi nhân dạng sau khi giật víLợi dụng người phụ nữ bán bánh sơ hở, Trương Công Thùng (An Giang) đã áp sát cướp giật tài sản rồi nhanh chóng thay đổi nhân dạng để đối phó với công an.
Tạm giam thêm 7 đối tượng trong vụ dàn cảnh cướp của ở Liên Hoa Bảo Tháp7 đối tượng trú tại các địa phương là An Giang, Đồng Tháp và Cần Thơ vừa bị Công an TP Cần Thơ tạm giam. Nhóm này hợp sức đồng bọn, tạo thành băng nhóm hàng chục người để dàn cảnh cướp tài sản.
Cướp giật điện thoại rồi bỏ trốn nhưng không thoátCơ quan công an đã bắt giữ Lê Thanh Tuyền, đối tượng có 3 tiền án và vừa thực hiện hành vi cướp giật điện thoại tại tỉnh Ninh Bình rồi bỏ trốn.
Bắt giữ đối tượng gây 8 vụ cướp liên tỉnh, nhắm vào phụ nữ và tiệm vàngNguyễn Duy Khánh (23 tuổi, trú tại Phú Thọ) bị Công an TP Hà Nội bắt giữ sau khi gây ra 8 vụ cướp giật tài sản tại Hà Nội và Phú Thọ, với thủ đoạn tinh vi, nhắm vào phụ nữ đi một mình và các cửa hàng.