Chuyến du lịch đau thương của 50 người dân Bắc Giang“Tôi và mẹ đang mơ màng ngủ thì nghe tiếng đâm sầm rất lớn. Tôi mở mắt dậy thì thấy chân tê cứng, đau. Nhìn xuống thì thấy chân bị kẹt. Nhìn sang xung quanh thấy người la liệt nằm, nhiều người la hét hoảng loạn...", anh Thao là một trong số các nạn nhân trong đoàn du khách đi nghỉ mát gặp nạn, hãi hùng kể lại.
Cô gái vừa trao quà vừa nhảy động viên người dân Bắc Giang gây "sốt""Điệu nhảy xua đuổi con virus; "Quá chất, con virus nhìn thấy chắc sợ bay mất luôn"... là những bình luận từ cư dân mạng khi xem điệu nhảy sôi động, đáng yêu của cô gái khi đang trao quà hỗ trợ.
Vietnam Post tiêu thụ gần 4.300 tấn vải qua sàn TMĐT Postmart.vnTừ đầu mùa vải đến nay, Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) đã hỗ trợ người dân Bắc Giang tiêu thụ gần 4.300 tấn vải qua sàn thương mại điện tử Postmart.vn.
Phiên chợ lạ toàn cá, dân xếp hàng chia phần chẳng cần cân ở Bắc GiangSau khi đánh bắt cá từ dưới khu vực ao chung lên, người dân Bắc Giang chia và xếp từng mẻ cá nhỏ thành các suất đều nhau, đặt kín sân cho các gia đình đến nhận, mang về chế biến.
Bắc Giang cách ly tạm thời 1 thôn 520 người vì có ca mắc Covid-19Sau khi có 2 người dân Bắc Giang ở khu cách ly tập trung tỉnh Hải Dương mắc Covid-19, địa phương này đã quyết định cách ly tạm thời thôn Hố Trúc, nơi đang có 520 nhân khẩu sinh sống.
Bắc Giang chuyện lạ nửa thế kỷ: Chợ họp đến 10h đêm, thu hơn 5.500 tỷ đồngCó tới 1.150 thương nhân đổ về Bắc Giang thu mua vải thiều, chợ vải hoạt động sôi động từ sáng đến 10 giờ đêm mới kết thúc. Chỉ trong vòng gần một tháng, người dân Bắc Giang đã khoảng 3.411 tỷ đồng.
Lãnh đạo tỉnh Bắc Giang lên tiếng vụ sông Thương bị "đầu độc""Gây ô nhiễm nguồn nước sông Thương là gây ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của chính người dân Bắc Giang, trong đó có tôi và gia đình tôi" - lãnh đạo tỉnh Bắc Giang trao đổi.
Những dấu chân thầm lặng trên hành trình xây nhà Nhân áiTrong hành trình xây dựng 253 ngôi nhà Nhân ái 2 năm qua, bên cạnh sự chung tay của bạn đọc, Dân trí luôn trân trọng và biết ơn các cán bộ địa phương cùng đồng hành.
Quản lý chặt chẽ vùng trời, vùng biển, biên giới, nội địa, không gian mạngTrong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Quân đội đã duy trì nghiêm chế độ sẵn sàng chiến đấu; quản lý chặt chẽ vùng trời, vùng biển, biên giới, nội địa và không gian mạng.
00:58Người dân ngã nhào trên đường Nguyễn Tuân vì thi công lầy lội trơn trượtSau Tết Nguyên đán, đường Nguyễn Tuân vẫn ngổn ngang vì thi công dang dở. Bùn đất nhầy nhụa khắp nơi buộc người dân phải bắc cầu tạm vào nhà, người đi đường ngã nhào nhiều lần vì đường trơn trượt.
Gia đình ở TPHCM sắm “nhà di động” 1,5 tỷ đồng, xuyên Việt 1 tháng đón TếtTừ TPHCM đến Tây Bắc, rồi trở về Nghệ An đón Tết, gia đình chị Giang chọn cách sum vầy trên đường, cùng "nhà di động" rong ruổi suốt một tháng trong dịp Tết Nguyên đán năm nay.