Nhiều món đồ xa xỉ đồng loạt giảm giá trong "ngày lễ mua sắm" Black FridayĐối với những tín đồ shopping, hay những người từ lâu đã "khao khát" được sở hữu những món đồ trang sức, thời trang "hàng hiệu" nhưng không đủ tiền hoặc chưa thể mua; thì ngày "Thứ Sáu đen tối" Black Friday tới đây sẽ là cơ hội tốt nhất trong năm để thực hiện điều này.
Cùng hưởng ứng Black Friday ngay tại Việt NamỞ Việt Nam, người tiêu dùng cũng có thể hưởng ứng không khí của “Black Friday” - ngày lễ mua sắm tấp nập dịp cuối năm bắt nguồn từ nước Mỹ.
Thế giới phát cuồng với cơn sốt mua sắm ngày “Thứ 6 đen tối”“Thứ 6 đen tối” (Black Friday) thường được biết là một trong những ngày lễ mua sắm quy mô lớn và sôi động nhất tại Mỹ. Tuy nhiên, những năm gần đây cơn sốt giảm giá và mua hàng này đã lan tỏa trở thành hiện tượng toàn thế giới.
Người bán cần làm gì để thúc đẩy doanh số trong tháng 3Tháng 3 thường được ghi nhận là giai đoạn khả quan của mua sắm trực tuyến, tạo điều kiện cho các nhà bán cải thiện doanh số. Để tận dụng tối đa cơ hội và đạt hiệu quả cao, nhà bán cần tập trung vào những giải pháp cụ thể, thiết thực.
Người dân mua vàng, trải nghiệm văn hóa tại Lễ hội vàng của DOJI ngày vía Thần TàiHơn 200 trung tâm trang sức DOJI trong 3 ngày tổ chức "Lễ hội Vàng - Xuân An Khang" từ ngày 5/2 đến ngày 7/2 (tức ngày mùng 8 đến mùng 10 tháng Giêng) đã thu hút đông đảo khách tới mua vàng, tham quan và trải nghiệm các hoạt động văn hóa, lễ hội.
Khó cạnh tranh Shopee, TikTok Shop, Sendo chuyển sang mảng "đi chợ hộ"Sendo cho biết sẽ chuyển đổi sang siêu thị online trong bối cảnh cuộc đua giữa các "ông lớn" thương mại điện tử mỗi lúc một "nóng".
Đồ công nghệ giảm giá cả triệu đồng dịp Lễ Tình nhânNgày Lễ Tình nhân, nhiều hệ thống bán lẻ đã đưa ra hàng loạt ưu đãi lớn cho các sản phẩm công nghệ, đặc biệt đối với mặt hàng tai nghe, đồng hồ thông minh.
Bệnh viện Bạch Mai đã tháo gỡ được nhiều "nút thắt"Báo cáo Thủ tướng, lãnh đạo Bệnh viện Bạch Mai cho biết, trong giai đoạn vừa qua nhiều khó khăn, nút thắt đã được tháo gỡ.
Rằm tháng Giêng: Khách đông kín chợ, shipper tất bật giao gà cúng từ 2hSáng 12/2 (tức rằm tháng Giêng), dù thời tiết tại Hà Nội mưa phùn từ sáng sớm nhưng vẫn đông đúc người dân đổ về các khu chợ truyền thống mua sắm đồ về cúng rằm tháng Giêng.
Nguồn gốc Lễ độc thân 11/11 và cơn sốt mua sắm "ngày đôi"Vào Lễ độc thân 11/11, các thương hiệu lớn, nhỏ tại nhiều quốc gia, đặc biệt là Trung Quốc ào ạt tung ra các chương trình giảm giá lớn. Thậm chí, có những món đồ giảm giá tới 90%.
Rằm tháng Chạp: Chợ Hàng Bè vắng khách, shipper tất bật từ 3h sángTừ 3h30 sáng hôm nay (15/12 Âm lịch), nhiều shipper đã đến chợ Hàng Bè, xếp hàng tất bật nhận đồ lễ đi giao cho khách đặt khắp Hà Nội.