An Cường và thế mạnh trong giải pháp gỗ nội thấtCông ty CP Gỗ An Cường chuyên cung cấp giải pháp phục vụ cho ngành gỗ công nghiệp, đáp ứng nhu cầu nội ngoại thất, chống nước, chống ẩm, chống cháy... cho nhiều dạng công trình.
“Rủi ro thấp” và “nỗ lực cao” vì những cánh rừngBên cạnh việc bảo vệ rừng, Việt Nam còn có một cơ hội lớn để biến rừng thành nguồn tài nguyên kinh tế: tín chỉ carbon.
Vì sao ngành nội thất Việt Nam chưa ghi dấu ấn trên thế giới?Phó chủ tịch Hội Nội thất Việt Nam thẳng thắn nhận xét ngành nội thất Việt Nam mặc dù có bề dày lịch sử nhưng thành tựu còn khá non trẻ.
Tỉnh lên tiếng vụ hàng tạ cá bị chặt đứt thân ở hồ Kẻ GỗLiên quan vụ cá chết tại thủy điện Kẻ Gỗ, lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh chỉ đạo các đơn vị tập trung xử lý ô nhiễm môi trường nếu có và không để hiện tượng này tái diễn.
Hàng tạ cá bị chặt đứt thân, trôi theo cửa xả nước hồ Kẻ GỗKhoảng 7-8 tạ cá mè bị tuabia thủy điện hồ Kẻ Gỗ (Hà Tĩnh) chặt đứt phần đầu, thân rồi trôi theo cửa xả nước. Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh đã chỉ đạo các đơn vị vào cuộc làm rõ hiện tượng này.
Ngành gỗ Bình Định đặt mục tiêu xuất khẩu đạt 2 tỷ USDChủ tịch Hiệp hội Gỗ và Lâm sản tỉnh Bình Định cho biết, mục tiêu trong giai đoạn 2021-2030, ngành gỗ tỉnh này đạt kim ngạch xuất khẩu 2 tỷ USD.
Hội chợ quốc tế gỗ Bình Định không bị ảnh hưởng bởi chuyện của một cá nhânĐại diện Hiệp hội Gỗ và Lâm sản Bình Định cho biết, việc ông Đỗ Xuân Lập, Chủ tịch Hiệp hội Gỗ và Lâm sản Việt Nam, bị bắt là chuyện cá nhân, không ảnh hưởng đến hoạt động tổng thể của ngành gỗ.
Đào Hiền sau khi thi hoa hậu: Học thạc sĩ, tham gia bảo vệ môi trườngSau khi dừng bước tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2024, Á hậu Đào Hiền tập trung cho việc học thạc sĩ, tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng.
Ông Trump cảnh báo áp thuế 250% với một số hàng hóa CanadaTổng thống Mỹ Donald Trump cho biết Canada đang áp thuế 250% với mặt hàng hóa liên quan tới sữa của Mỹ và tuyên bố sẽ đáp trả tương xứng.
Bình Định họp bàn biện pháp ứng phó chính sách áp thuế mới của MỹÔng Phạm Anh Tuấn, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định, đã chủ trì cuộc họp đánh giá tình hình ảnh hưởng bởi chính sách áp thuế mới của Mỹ đối các ngành hàng của tỉnh.
Hé lộ về "đại gia" ngành gỗ Đỗ Xuân Lập vừa bị bắt vì đánh bạcÔng Đỗ Xuân Lập là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Kỹ nghệ gỗ Tiến Đạt, đồng thời là Chủ tịch Hiệp hội Gỗ và Lâm sản Việt Nam.
Người thợ lò suốt đời học và làm theo BácTrong những điển hình xuất sắc, tiêu biểu của ngành than, không thể không nhắc đến Phạm Đình Duẩn, người thợ lò đã dành trọn tâm huyết, trí tuệ và sức lực của mình cống hiến cho sự phát triển bền vững của ngành than Việt Nam.