Chiên thịt bằng chảo mỡ hơn 100 năm không thay mới, nhà hàng đắt kháchChia sẻ bí quyết tạo ra món ăn giữ chân khách suốt hơn một thế kỷ, chủ nhà hàng ở Mỹ tiết lộ sử dụng loại mỡ cũ trong chảo suốt 100 năm không thay mới.
Quán mì bò có nồi nước hầm suốt 50 năm không hề đổ, khách Việt ăn vì tò mòTò mò với nồi nước hầm suốt hơn 50 năm không hề đổ bỏ tại một quán hủ tiếu nổi tiếng ở Bangkok (Thái Lan), anh Hiếu quyết định tới ăn thử và không ngờ "bị nghiện" lúc nào không hay.
03:03Nếm thử nồi nước hầm khổng lồ suốt 50 năm không hề đổ bỏSuốt hơn nửa thế kỷ, nồi nước hầm chỉ được đun sôi sục chứ không hề bị đổ bỏ, còn với cảm nhận của thực khách thì món ăn có "hương vị khó giải thích".
Lẩu bò "nghĩa địa" ở TPHCM: Bán gần 100 nồi/đêm, áp dụng quy tắc đặc biệtNép mình trong con hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Thị Định (TP Thủ Đức, TPHCM), quán lẩu bò "nghĩa địa" là điểm ăn uống quen thuộc với người dân TPHCM, lúc nào cũng tấp nập khách dù mang cái tên rùng rợn.
Nếm thử nồi nước hầm khổng lồ suốt 50 năm không hề đổ bỏSuốt hơn nửa thế kỷ, nồi nước hầm chỉ được đun sôi sục chứ không hề bị đổ đi, còn với cảm nhận của thực khách thì món ăn có "hương vị khó giải thích".
Món bò hầm đun đi đun lại suốt gần nửa thế kỷ phục vụ khách ănTheo chia sẻ của chủ nhà hàng, nồi nước dùng tại đây có tuổi đời hơn 45 năm, được đun đi đun lại liên tục phục vụ khách ăn.
Kinh ngạc: Nhà hàng đun nồi nước dùng từ nửa thế kỷ trước cho khách ănMột nhà hàng đun đi đun lại nồi nước dùng suốt 75 năm nay mà không thay mới. Câu chuyện tưởng như chỉ xuất hiện trong phim "kinh dị" nhưng lại hoàn toàn có thật ngoài đời thực.
Điện máy Nguyễn Kim mừng sinh nhật tuổi 28 với loạt khuyến mãi hấp dẫnChương trình ưu đãi mừng sinh nhật 28 năm của Nguyễn Kim dành tặng khách hàng loạt ưu đãi lớn, với 28 sản phẩm giá tốt, 2.800 quà tặng hàng hiệu cùng 28.000 voucher hấp dẫn.
02:19Nồi nước dùng mỳ bò hầm suốt 45 nămThực khách từng sửng sốt khi biết bí quyết nấu ngon của nhà hàng Wattana Panich ở Bangkok, Thái Lan, chuyên món mì bò hầm nổi tiếng với nồi nước đun đi đun lại suốt 45 năm qua.
Căn hầm bí mật và thôi thúc 50 năm của người lính đi tìm đồng độiTrăn trở về những đồng đội suốt 50 năm nằm trong lòng đất lạnh lẽo đã thôi thúc cựu chiến binh Trần Văn Phúc ở Nghệ An vượt gần 1.000km vào Bình Định để tìm đồng đội.
Thủ tướng xúc động khi thấy hầm chui Trần Quốc Hoàn thông xeSau 1,5 năm trở lại công trình đường nối Trần Quốc Hoàn, Thủ tướng bày tỏ xúc động trước sự ủng hộ của người dân và đánh giá cao việc tổ chức thực hiện TPHCM để dự án hoàn thành vượt tiến độ.
02:46Món bò hầm đun đi đun lại suốt hơn 45 năm phục vụ khách ănTheo chia sẻ của chủ nhà hàng, nồi nước dùng tại đây có tuổi đời hơn 45 năm, được đun đi đun lại liên tục phục vụ khách ăn.