Du lịch Hà Giang, cô gái lấy hết can đảm ăn món "cháo độc"Trong chuyến đi Hà Giang, Thu Hương thưởng thức nhiều món ngon địa phương như lẩu gà đen, phở ngô, bánh tam giác mạch… Đặc biệt, cô gái 24 tuổi còn có trải nghiệm khó quên khi thử món cháo ấu tẩu.
Nấu cháo thêm đậu xanh, hạt sen, gừng tươi… tốt cho sức khỏeTrong mùa hè, ăn cháo đậu xanh, cháo hạt sen giúp thanh nhiệt giải độc, tránh được cảm nóng, cháo thuốc tía tô cũng có thể giải cảm.
Rex Hotel Saigon ra mắt món mới gói trọn tinh túy và đa dạng của ẩm thực ViệtRex Hotel Saigon ra mắt các món ăn mới, để thực khách có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm dịch vụ cao cấp tại khách sạn 5 sao bên cạnh hành trình khám phá nét tinh túy và đa dạng trong văn hóa ẩm thực Việt.
Kinh hãi trào lưu “ăn tươi nuốt sống” ghê rợn trên YouTubeHưng Vlog không phải YouTube Việt đầu tiên “nấu cháo gà nguyên lông”, trước đó hàng loạt kênh YouTube cũng làm video ăn uống gây sốc như: món gà hoặc vịt nguyên lông, ăn cá sống, ăn nội tạng sống...
Vlog cháo gà cả lông, ăn sống nuốt tươi: Bẩn thỉu, kinh dị thế vẫn xem?Click xem các video bẩn bựa, kinh dị kiểu nấu cháo gà nguyên lông mà con trai bà Tân Vlog đăng tải chính là đang cổ vũ sản xuất loại clip phản cảm, độc hại này.
Con trai bà Tân Vlog bị xử phạt vì video “nấu cháo gà nguyên lông”Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang quyết định xử phạt Hưng Vlog 7,5 triệu đồng vì cung cấp, chia sẻ thông tin không phù hợp với thuần phong, mỹ tục của dân tộc...
Con trai bà Tân Vlog “nấu cháo gà nguyên lông”: Sẽ bị xử lý nghiêm?Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang cho biết, nếu đúng clip “nấu cháo gà còn nguyên lông” do con trai bà Tân Vlog làm, thì sẽ xử lý nghiêm.
Trót mê ẩm thực Việt Nam, người đàn ông Ấn Độ mang món ăn Việt về quêSau nhiều lần tới Việt Nam du lịch, anh Sahil Sambhi người Ấn Độ đam mê ẩm thực Việt. Khi quay lại quê nhà, anh quyết định mở một nhà hàng mang hương vị Việt tại đây.
Mời bố mẹ sang Việt Nam chơi, cô gái Lào đãi đặc sản 5 triệu đồng/kgKhi bố mẹ sang Việt Nam chơi, cô gái người Lào học ở Quảng Ninh đã mời phụ huynh thưởng thức món sá sùng giòn, khô có giá đắt đỏ.
Bí quyết nấu cháo hành của siêu đầu bếpTừ một cậu bé 10 tuổi đi làm cá thuê để phụ giúp gia đình, năm 2014 với nỗ lực và niềm đam mê cháy bỏng, Võ Hoàng Nhân xuất sắc chiến thắng cuộc thi Đầu Bếp Đỉnh, trở thành Đầu bếp đầu tiên của Việt Nam ghi tên vào danh sách Top Chef trên thế giới.
Kỹ sư xây dựng bỏ việc lương cao về quê "tất tay" nuôi con ngủ nhiều, ăn ítChi phí thức ăn cho mỗi con chồn hương một ngày chỉ 3.000 đồng. Với 500 con giống chồn hương xuất bán ra thị trường, anh Vũ Văn Cử lãi hơn 1 tỷ đồng/năm.
Nghi án con tâm thần sát hại mẹ rồi nấu cháo gà cúng mẹNgười con trai 44 tuổi có tiền sử bệnh tâm thần nghi sát hại mẹ ruột. Sau khi gây án, nghi phạm này còn làm thịt gà để nấu cháo cúng mẹ của mình.