Nấm bào ngư chiên giòn rụm cho bữa cơm gia đìnhNấm bào ngư chiên giòn là món ăn dễ làm, chỉ mất khoảng 15 phút là đã có thể hoàn thành. Vị nấm ngọt thanh, vỏ ngoài giòn rụm rất ngon miệng. Cùng bắt tay vào làm món này với công thức sau đây.
Bật mí cách làm chả nấm chay dai, giòn, lạ miệngMột món chay ngon tuyệt mà bạn nên bổ sung ngay vào thực đơn hàng ngày: chả nấm chay thơm ngon hấp dẫn.
Mâm cỗ cúng rằm tháng 7 vừa đẹp lại vừa ngon của mẹ đảm ở Hà NộiTừ kinh nghiệm bếp núc của mình, chị Vũ Thu Hương đã gợi ý thực đơn mâm cúng mặn và mâm cúng chay rằm tháng 7 vừa đẹp mắt, lại ăn ngon trên một hội nhóm yêu ẩm thực.
Tempura nấm hương, món ngon tuyệt vời cho cuối tuần trọn vẹnHãy cùng khám phá ngay công thức chế biến món Tempura nấm hương lạ miệng, món ăn này có thể thay thế được cả snack ăn vặt lành mạnh, bổ dưỡng.
Mì Reeva cao cấp với nguyên liệu tươi 100% giúp giải ngấy hậu TếtĐã chán ngấy bánh chưng, thịt mỡ, dưa hành…. "dắt túi" ngay mì Reeva cao cấp với nguyên liệu tươi 100% để giải ngấy tức thì mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng nhé!
Có thể bạn chưa biết: Gói nấm bào ngư trong mì Reeva hoàn toàn là nguyên liệu tươi chuẩn xịnLời giới thiệu “Nấm thật 100%” in trên mỗi gói hay ly mì Reeva không hề “chỉ mang tính chất minh họa”…
Mì Reeva - lựa chọn món ngon cho cả nhà với nấm bào ngư tươiMì Reeva không chỉ thơm ngon, lạ miệng mà còn bổ sung nấm bào ngư tươi 100% với những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe như tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch, bổ sung dinh dưỡng…
Khám phá nguyên liệu tươi cao cấp trong loại mì đang chinh phục giới trẻThơm ngon, lạ miệng – loại mì này đang khiến giới trẻ yêu thích, tặng điểm cộng nhiệt tình! Cùng check ngay xem nguyên liệu đặc biệt trong đó là gì nhé!
Trải nghiệm thế giới mì cao cấp ReevaLand với nguyên liệu tươi 100%Mì Reeva cao cấp mang đến người dùng trải nghiệm như lạc vào thế giới ẩm thực kỳ ảo với núi mì vàng óng, dòng sông nước súp hải sản sóng sánh, đậm đà và rừng nấm bào ngư tươi ngon.
Gợi ý món chiên “ngon miệng bổ tim” từ đầu bếp cung đìnhChuyên gia ẩm thực - đầu bếp cung đình Phan Tôn Tịnh Hải sẽ chia sẻ với chị em phụ nữ công thức chế biến các món chiên vừa ngon, lạ miệng lại vừa tốt cho sức khỏe tim mạch.
Bỏ túi bí kíp chọn một số loại nấm thông dụngNấm là một trong những loại thực phẩm cung cấp hàm lượng đạm nhiều cho cơ thể và mỗi loại nấm đều có hương vị, hình dạng khác nhau. Dưới dây là một số bí kíp chọn nấm ngon, an toàn.
Ở nhà mùa dịch, học ông bố đảm Sài Gòn trồng nấm bào ngư xám năng suấtLần đầu tiên tự tay trồng nấm tại nhà, anh Lương bất ngờ khi những cây nấm bào ngư xám "lớn nhanh như thổi". Nấm sau khi thu hoạch có thể chế biến được rất nhiều món ăn như nấu canh, xào, chiên...