Phát hiện hàng nghìn két bia, nước ngọt không rõ nguồn gốcThông tin từ thành phố Hải Phòng hôm qua (10/1) cho biết, liên quan đến số lượng “khủng” bia và nước ngọt không rõ nguồn gốc được phát hiện trước đó, lực lượng chức năng thành phố đã tiến hành thu giữ, kiểm đếm và xử lý theo qui định của pháp luật.
Tiêm "tế bào gốc" tân trang, trị bệnh vùng kín: Nhiều ca tiền mất, tật mangĐã có nhiều trường hợp tin lời quảng cáo tiêm tế bào gốc vào vùng kín sẽ giúp cải thiện sinh lý nam giới thần kỳ, nhưng khi thực hiện lại gây biến chứng nặng nề.
Doanh nghiệp muốn bền vững trong 10-30 năm tới cần trách nhiệm thực thi ESGCác chuyên gia đều cho rằng chuyển đổi số là quá trình bắt buộc phải làm khi doanh nghiệp thực thi ESG. ESG và chuyển đổi số sẽ là 2 chiến lược cộng hợp để doanh nghiệp phát triển kinh doanh.
Cảnh báo lừa đảo chiếm tài khoản ngân hàng bằng thông báo hoàn tiền học phíCác đối tượng lừa đảo đang thực hiện hình thức lừa đảo mới liên quan đến thông tin miễn giảm học phí cho học sinh.
Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam quan tâm đến sản xuất tuần hoànTại cuộc đối thoại cấp cao mới đây giữa Thủ tướng và các doanh nghiệp châu Âu, ông Wietse Mutters, Tổng giám đốc điều hành Heineken Việt Nam, khẳng định tầm quan trọng của Việt Nam đối với chiến lược tăng trưởng và phát triển của doanh nghiệp.
Hồ 4.500 tỷ đồng chứa 10 triệu m3 nước ngọt, lớn nhất miền Tây thành hìnhSau 4 tháng thi công, dự án hồ chứa nước ngọt sông Láng Thé ở Trà Vinh đã hoàn thành 23% khối lượng công việc. Đây là dự án hồ chứa nước ngọt lớn nhất miền Tây, giúp người dân chống chọi hạn mặn.
Quán bánh cuốn gia truyền gần 50 năm ở Hà Nội khiến khách Tây thích mêLần đầu ăn món bánh cuốn ở quán trên phố Hòe Nhai, Hà Nội, cô gái người Mỹ xuýt xoa vì hương vị ngon ngoài mong đợi. Vị khách cũng cho rằng đây là món ngon nhất trong hành trình tới Việt Nam.
Hơn 6 tấn mỹ phẩm không rõ nguồn gốc được bày bánKiểm tra đột xuất một địa điểm kinh doanh tại Đắk Lắk, Cục Quản lý thị trường tỉnh này phát hiện hơn 35.000 sản phẩm mỹ phẩm với tổng trọng lượng hơn 6 tấn, không rõ nguồn gốc xuất xứ.
Cô gái mặt "nở hoa" cầu cứu bác sĩ vì món quà Valentine của bạn traiĐược tặng bộ mỹ phẩm in toàn tiếng nước ngoài ngày Valentine, cô gái trẻ hí hửng sử dụng mà không kiểm tra kỹ nguồn gốc để rồi nhận kết đắng.
"AI không thể thay thế con người"Diễn giả tại tọa đàm "Thực thi ESG hướng đến phát triển bền vững - Nếm vị ngọt chuyển đổi số" cho rằng AI phát triển như vũ bão nhưng không thể thay thế con người mà sẽ là công cụ hỗ trợ.
Uống thuốc "7 ngày giảm 7kg" mua trên TikTok, cô gái 21 tuổi tổn thương nãoNữ bệnh nhân được gia đình phát hiện trong tình trạng bất tỉnh, gọi hỏi không đáp ứng. Một tháng gần đây, cô sử dụng sản phẩm mua trên mạng xã hội để giảm cân.
ESG không còn là chuyện "cá lớn nuốt cá bé" mà là "cá nhanh nuốt cá chậm"Thực thi ESG không chỉ giúp doanh nghiệp phát triển bền vững mà còn mang lại lợi thế cạnh tranh. Giờ đây, không còn chuyện "cá lớn nuốt cá bé" mà là "cá nhanh nuốt cá chậm".