Nước mắm “hóa chất công nghiệp” và lời nhắn nhủ “doanh nhân làm giàu văn minh”Ngày Doanh nhân (13/10), Thủ tướng nhắn nhủ, các doanh nhân “nỗ lực làm giàu văn minh” còn ông Vũ Tiến Lộc cắt nghĩa “doanh nhân” không phải là “trọc phú”. Trong khi đó, hàng loạt vấn đề được đưa ra tranh cãi trong tuần, từ nước mắm công nghiệp = hóa chất + nước cho đến xe nhập: độc quyền + gian lận = siêu lợi nhuận…
Thịt bò, bánh phở và nước mắm: 3 nguyên liệu đặc trưng tạo nên phở ViệtSáng ngày 16/3, trong khuôn khổ Festival Phở 2024, tọa đàm "Con đường phở Việt" diễn ra với sự tham dự của lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Nam Định, các nhà nghiên cứu, chuyên gia, và những người yêu mến phở.
Tranh cãi bát hủ tiếu 100.000 đồng ở Hà Nội: Đắt có xắt ra miếng?Bát hủ tiếu giá 100.000-150.000 đồng/bát ở Hà Nội gây tranh cãi vì mức giá đắt hơn hẳn so với mặt bằng chung. Nhiều thực khách nhận xét, với số tiền này có thể nấu được một mâm cơm gia đình.
Bật mí cách làm "nước đẻ ra tiền" của ngư dân vùng biểnDoanh thu tăng 40% so với ngày thường, bà con làng nghề nước mắm truyền thống Khúc Phụ, xã Hoằng Phụ, huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) tất bật "chốt đơn", xuất hàng quên cả mệt nhọc.
Thương hiệu Hạnh Phúc: Tiên phong sản xuất nước mắm cao đạmTừ bao đời nay, quan niệm về chất lượng nước mắm truyền thống được phân chia đơn thuần bằng khái niệm: loại thường và loại ngon. Theo đó, nước mắm truyền thống ngon là loại có độ đạm vào khoảng 30N-35N, cao nhất chỉ đến 40N.
3 công thức giúp cả nhà ăn nhiều rau củBạn có thể thử áp dụng 3 công thức để các món rau củ thêm bắt vị, bổ sung chất xơ, vitamin và khoáng chất cần thiết cho thực đơn hàng ngày của cả nhà.
Thứ giống lọ đường khiến bé 5 tuổi xung huyết dạ dàyTrẻ nhập viện trong tình trạng đau rát, loét, sưng nề và xung huyết khoang miệng, tổn thương vùng hạ họng, nôn, khàn tiếng.
Đẩy mạnh chiến lược "Go Global": CHIN-SU phủ sóng thương hiệu trên trường quốc tếCHIN-SU vừa thực hiện hoạt động mới nhất trong chiến lược "Go Global" năm 2023 là xuất khẩu sản phẩm nước mắm CHIN-SU Cá Cơm Biển Đông mới ra thị trường quốc tế như Mỹ, Canada, Úc, châu Âu, Nhật Bản.
Mê món Việt 15 năm, đầu bếp Mỹ lần đầu đến thăm nhà thùng nước mắm CHIN-SU Phú QuốcTrong chuyến thăm đến nhà thùng CHIN-SU Phú Quốc, Chad Kubanoff - đầu bếp của Mỹ - chia sẻ đã cảm thấy bất ngờ về cách sản xuất nước mắm tại đây.
"Giáo sư, bác sĩ Hà Duy Thọ" gây tranh cãi về ung thư: Bệnh nhân cần ăn gì?Trước các phát ngôn gây tranh cãi của "Giáo sư, bác sĩ Hà Duy Thọ", câu hỏi đặt ra là thói quen ăn uống như thế nào sẽ gây ung thư, và bệnh nhân ung thư cần dinh dưỡng thế nào mới đúng đắn?
Băng Di hóa trang thành... Tư Mắm của "Đất rừng phương Nam" dịp HalloweenHưởng ứng Halloween, diễn viên Băng Di gây chú ý khi hóa thân thành những nhân vật... không ai ngờ.
Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp Phó Ủy viên trưởng Nhân đại Trung QuốcTại cuộc gặp của Thủ tướng Phạm Minh Chính và Phó Ủy viên trưởng Nhân đại Trung Quốc, hai bên nhất trí cho rằng quan hệ Việt - Trung chưa bao giờ phát triển sâu sắc, toàn diện, thực chất như hiện nay.