Ông Trump tung nền tảng truyền thông mới sau khi bị mạng xã hội "cấm cửa"Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump ra mắt một nền tảng truyền thông mới để tương tác với người ủng hộ sau khi ông bị các mạng xã hội lớn đồng loạt đình chỉ tài khoản vô thời hạn.
Tăng cường sức mạnh mềm dựa trên nền tảng truyền thông hiện đạiPhó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương cho biết trong bối cảnh cuộc cách mạng khoa học - công nghệ diễn ra nhanh và mạnh mẽ, sức mạnh mềm sẽ có thêm nhiều không gian, môi trường, công cụ để triển khai.
Số phận TikTok tại Mỹ: Trung Quốc lên tiếng về đề xuất của Tổng thống TrumpTrung Quốc đã bác bỏ đề xuất của Tổng thống Mỹ Donald Trump về việc giảm thuế đối với nước này để có được sự chấp thuận bán nền tảng truyền thông xã hội TikTok.
Mạng xã hội X của tỷ phú Musk đồng ý bồi thường 10 triệu USD cho ông TrumpNền tảng truyền thông xã hội X của tỷ phú Elon Musk đã đồng ý chi trả khoảng 10 triệu USD để giải quyết vụ ông Donald Trump đệ đơn kiện công ty và cựu giám đốc điều hành vì khóa tài khoản của ông.
Metaverse và gánh nặng tỷ đô của Mark ZuckerbergVào tháng 10/2021, Mark Zuckerberg đã đổi tên Facebook thành Meta. Động thái này đánh dấu bước chuyển mình của công ty từ một nền tảng truyền thông xã hội sang lĩnh vực metaverse (vũ trụ ảo).
Tỷ phú Elon Musk và lộ trình bất ngờ ủng hộ ứng viên Donald TrumpTỷ phú Elon Musk đã đổ gần 120 triệu USD và sử dụng nền tảng truyền thông xã hội X của chính mình cho nỗ lực bỏ phiếu ủng hộ ứng viên Donald Trump của đảng Cộng hòa.
Reddit, nền tảng "hot" bậc nhất Mỹ, bí mật nộp hồ sơ IPONền tảng truyền thông xã hội Reddit cho biết, công ty đã bí mật nộp hồ sơ IPO lên cơ quan quản lý chứng khoán Mỹ.
Mark Zuckerberg đẩy mạnh cuộc đua AICEO Mark Zuckerberg cho biết Meta sẽ triển khai trợ lý trí tuệ nhân tạo (AI) miễn phí trên các nền tảng truyền thông xã hội của công ty, bao gồm WhatsApp, Instagram, Facebook và Messenger.
Tỷ phú Elon Musk cảnh báo Twitter có nguy cơ phá sảnChủ sở hữu mới của Twitter Elon Musk vừa lên tiếng cảnh báo khả năng nền tảng truyền thông xã hội này bị phá sản khi nhiều quản lý cấp cao đồng loạt từ chức.
Vì sao các hãng xe dừng quảng cáo trên Facebook và Instagram?Ford và Honda đều đã thông báo tạm dừng quảng cáo trên các nền tảng truyền thông xã hội tại Mỹ trong tháng 7 này, nhằm thể hiện sự phản đối những phát ngôn thù địch và truyền bá thông tin sai lệch.
Vi xử lý Intel SoFIA đã được tích hợp trên tablet thương hiệu ViệtBộ vi xử lý Intel Atom x3, được biết đến với tên mã “SoFIA” – là bộ vi xử lý được tích hợp nền tảng truyền thông đầu tiên của Intel tại thị trường Việt Nam. Đồng thời, bộ vi xử lý này cũng đã được trang bị trên một số sản phẩm do Việt Nam sản xuất.
Nhà sáng lập Akyoo: "Người béo cũng cần được mặc đẹp"Anh Võ Xuân Hoài chia sẻ: “Người béo cũng cần được mặc đẹp”. Đây là câu nói truyền động lực để anh khởi nghiệp với Akyoo - thương hiệu thời trang bigsize (cỡ lớn) nam dành riêng cho đàn ông Việt.