Bán chè nuôi giấc mơ giảng đườngHọc đại học tại TPHCM nhưng hai bạn sinh viên quê Tiền Giang mở quán chè nơi quê nhà để kiếm tiền trang trải chi phí học tập. Cứ cuối tuần là hai bạn lại về quê bán chè, sau đó trở lại TPHCM, mang đồ quê lên ăn, khỏi phải đi chợ tốn kém.
Làm rơi 11 triệu đồng, vị khách bất ngờ trước hành động của chủ quán chè"Đếm lại đi chú, có đủ tiền của chú không", câu nói của chủ quán chè khiến người đàn ông trung niên xúc động, liên tục nói lời cảm ơn.
Cầm 200.000 đồng đi khắp Hà Nội, khách Hàn Quốc ăn no nê cả ngàyVới 200.000 đồng trong tay, anh Park Woo Sung có buổi food tour (khám phá ẩm thực) quanh Hà Nội một ngày. Trong đó, nhiều quán ăn nơi vị khách dừng chân có tuổi đời hàng chục năm.
Quán "Chè Ma" ở TPHCM: Tồn tại hơn 80 năm, gây tò mò với món hột gà sốngTừ khi mở bán đến nay, quán "Chè Ma" nổi tiếng ở TPHCM đã tồn tại hơn 80 năm, dù vậy nơi đây chưa lần nào thay đổi thực đơn.
Bám lề đường hơn 30 năm, chủ xe chè kiếm 15 triệu đồng/ngày1.000 ly là lượng hàng bình quân chị Hoa, chủ xe chè trên đường Trần Cao Vân (TPHCM), bán được trong 1 ngày. Vào các dịp đặc biệt như ngày lễ, Tết, chị còn có thể bán hơn 2.000 ly.
Khách Việt tới Hong Kong vào mùa đông nên đi đâu, ăn gì?Xem biểu diễn pháo hoa không người lái hay tới các công viên giải trí với chủ đề Giáng sinh là điểm dừng chân hấp dẫn với nhiều khách Việt khi tới Hong Kong vào mùa đông.
Hà Nội: Đổ xô ăn chè đậu đỏ để... "thoát ế" ngày Thất tịchĐinh Quỳnh Thu (23 tuổi, Hà Nội) cho hay, dù biết việc ăn chè đậu đỏ trong ngày Thất tịch để "thoát ế" chỉ là quan niệm dân gian nhưng "có thử còn hơn không".
Bị cáo Lê Thanh Vân: "Có người dúi quà cảm ơn vào túi, nhận cho họ vui"Khai về lần gặp đầu tiên với ông Nguyễn Đức Sinh và Trần Sỹ Thanh, bị cáo Vân cho biết, hôm đó ông sang phòng ông Lưu Bình Nhưỡng và "vô tình gặp".
Chủ tiệm bánh mì người Việt ở Singapore: "Tôi lãi gần 60 triệu đồng/tháng"Sau khi trừ các khoản chi phí điện nước, thuê nhà và thuế, bà Hue, chủ một cửa tiệm bán bánh mì kiểu Việt ở Singapore nhẩm tính tiền lãi nhận về khoảng 3.000 SGD (gần 60 triệu đồng).
100.000 đồng ăn loạt món ngon ở "khu phố nhà giàu" TPHCM, ô tô đỗ chật kínBên cạnh nhà hàng, quán ăn cao cấp, "khu nhà giàu" Thảo Điền có nhiều quán ăn dân dã lâu đời được khách Việt và khách nước ngoài ưa chuộng.
Bà chủ quán bò kho Michelin vượt nghịch cảnh, nuôi con đi du họcTừ gánh bò kho nhỏ ở lề đường, chị Nguyên gầy dựng thành quán ăn nổi tiếng ở TPHCM, được Michelin vinh danh. Bản thân chị còn tích cóp được tiền nuôi con gái đi du học.
Hot boy miền Tây bán bánh canh ở TPHCM hút khách nhờ công thức đặc biệtThay vì bán bánh canh cùng các món ăn kèm thông thường như huyết, thịt, gan heo, anh Cường sáng tạo thêm các món mới để thu hút thực khách.