Mẹo ủ cà phê thơm ngon không phải ai cũng biếtMột trong những bí quyết để có được tách cà phê thơm ngon trọn vẹn phải dựa vào cách ủ cà phê. Tác dụng của công đoạn ngâm và ủ cà phê giúp ổn định chiết xuất, thoát khí CO2.
Quay clip pha cà phê rồi đăng lên mạng, cô gái kiếm 200 triệu đồng/thángTrở thành "ngôi sao pha cà phê" trên mạng xã hội, Morgan Eckroth (quốc tịch Mỹ) có thể kiếm được số tiền gấp 3 lần thu nhập từ nghề pha chế của cô.
Có một văn hóa cà phê của riêng người ViệtDù chỉ mới du nhập vào Việt Nam hơn 150 năm nay nhưng cà phê đã mau chóng trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống của nhiều người Việt, tạo nên phong cách thưởng thức cà phê độc đáo khó tìm thấy ở nhiều nơi khác.
Bật mí phương pháp dùng bã cà phê đúng cách cải tạo đất trồngBã cà phê có tác dụng cải thiện tình trạng đất trồng nhưng liệu bạn có biết xử lý đúng cách bã cà phê trước khi bón cho vườn rau chưa? Cùng tìm hiểu ngay nhé.
Giới trẻ Hà Nội đổ xô đến các địa điểm tránh nóng vừa giá rẻ, vừa mát mẻThay vì lựa chọn ở nhà, nhiều bạn trẻ quyết định tìm đến các địa điểm khác nhau để tránh thời tiết oi bức của ngày hè.
Quán cà phê gây sốt ở Hạ Long: Khách uống miễn phí ngắm "view triệu đô"Sau một năm mở cửa, chủ quán cà phê 0 đồng ở thành phố Hạ Long nhận thấy bản thân "lãi" lớn. Nhưng lãi ở đây không phải là tiền bạc, kinh tế, mà chính là tình cảm của anh em bạn bè dành cho mình.
Giữa trung tâm thủ đô Hàn Quốc có con phố Quy Nhơn bán đủ món ngon ViệtCon phố tên Quy Nhơn nằm ở trung tâm khu phố Itaewon sầm uất ở thủ đô Seoul, Hàn Quốc, là nơi tập trung nhiều nhà hàng bán đồ ăn Việt Nam.
Mẹo giảm vị đắng của cà phê mà không cần đường, sữa đặcGiải pháp dành cho người nghiện cà phê nhưng vẫn muốn giữ dáng là bạn có thể thay thế đường, sữa đặc bằng muối ăn, nguyên liệu trung hòa vị đắng khá tốt, không gây béo.
Khu vườn rau nghĩa tình với giá 0 đồng của phụ nữ Hội AnNhằm tạo nguồn rau sạch chia sẻ đến hội viên khó khăn, cũng như tạo ra nguồn quỹ để giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn, phụ nữ Hội An đã thành lập "vườn rau 0 đồng".
Bán 250 ống tre/ngày, ông chủ gây sốt với thứ thức uống đặc biệt250 ống tre là số lượng "ly" cà phê bán ra mỗi ngày của một quán giải khát nhỏ ở quận 4 (TPHCM). Dù phải chờ lâu, khách hàng vẫn nhẫn nại chờ tới lượt được phục vụ.
Cùng làm thức uống trà sữa thạch cà phêTrà sữa thạch cà phê nghe thật mới mẻ đúng không? Công thức này được anh Vũ Mạnh Trung Kiên (Hà Nội) chia sẻ, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.
Tìm hiểu mẹo nhỏ uống cà phê đá đến ngụm cuối cùng không sợ nhạt vịCùng anh Phi Thanh Trường (29 tuổi, Hà Nội) tìm hiểu một mẹo cực hay để thưởng thức cà phê đá đậm đà đến giọt cuối cùng.