Mã số 1417" Cha mất, mẹ bị cưa chân, hai con mịt mờ tương lai(Dân trí)- Cha bị tai nạn mất, mẹ bệnh hiểm nghèo phải cưa chân nên tương lai của hai anh em Hòa và Thuận (ngụ Bạc Liêu) trở nên mờ mịt. Hòa phải nghỉ học để lo cho mẹ, còn Thuận cũng đứng trước nguy cơ bỏ học vì gia đình đã lâm vào đường cùng.
Nhờ "cưa đổ" bố vợ, chàng trai Hà Nội cưới được cô gái xinh đẹpNhân dịp Tết đến, Duy Thuần mang tặng bố vợ cây đào to, nhờ đó "cưa đổ" ông. Sau khi nhà gái đồng ý chàng trai này, Minh Châu cũng chấp nhận.
Gặp lần đầu khi vợ mới 5 tuổi, người đàn ông không ngờ có hôn nhân cổ tíchCuộc sống khốn khó, thu nhập từ việc nhặt ve chai chỉ có 15.000 đồng/ngày, nhưng vợ chồng ông Huỳnh Duy Tế (83 tuổi) và bà Nguyễn Thị Út (76 tuổi) vẫn vui vẻ, hạnh phúc, khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Người đàn ông không chân ở TPHCM: Vợ đẹp con ngoan, đổi đời sau cú sốcMất đi đôi chân vì căn bệnh hiểm nghèo, Tô Đình Khánh vẫn kiên cường sống và làm việc, trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều người.
Mã số 5456: Hoàn cảnh bi đát của gia đình hiếm muộn, chồng bị bệnh ung thư trước TếtBà nội, bố, mẹ, em trai của anh Hùng đều có số phận không may mắn. Vợ chồng anh Hùng lấy nhau 12 năm cũng chưa có con, mới đây anh bàng hoàng khi biết mình mắc ung thư gan giai đoạn cuối.
Người mẹ vượt nghìn cây số giành lại đôi chân cho con mắc ung thư xươngDù 3 bệnh viện đều khuyên chỉ có cách cắt cụt chân mới cứu tính mạng của con trai, chị Nguyễn Thị Hạnh, mẹ của bệnh nhân Nguyễn Bảo Long (18 tuổi, Lâm Đồng), vẫn kiên trì nuôi hy vọng.
Gia đình có 2 mẹ con cùng bị cá sấu ăn thịt trong một ngàyNgười mẹ 64 tuổi và con trai cùng bị con cá sấu hung dữ ở Indonesia cắn thiệt mạng chỉ trong vòng một ngày. Hiện cuộc tìm kiếm thi thể nạn nhân xấu số vẫn tiếp tục diễn ra.
Khoảnh khắc cưa cửa sổ, giải cứu gia đình 7 người mắc kẹt ở Thái NguyênNước lũ dâng bất ngờ, một gia đình 7 người ở Thái Nguyên không trở tay kịp, phải cố thủ hơn 2 ngày trên tầng 2 của căn nhà, không có đồ ăn thức uống.
Hình ảnh bàn chân thương tật trên mạng không phải của Đàm Vĩnh HưngNguồn tin thân cận cho biết hình ảnh bàn chân được cho là của Đàm Vĩnh Hưng đang lan truyền trên mạng là tin đồn sai lệch.
Khám phá hầm, nhà ga tuyến đường sắt răng cưa người Pháp xây dựng ở Đà LạtĐược người Pháp xây dựng trong giai đoạn 1908-1932, đường xe lửa Tháp Chàm - Đà Lạt thời điểm đó là tuyến duy nhất ở Việt Nam sở hữu đường sắt răng cưa để tàu leo núi.
Bẫy "hàm của quỷ" làm mất 3 ngón chân của khỉ trên núi Sơn TràCá thể khỉ đuôi lợn bị mắc bẫy kẹp trên núi Sơn Trà (Đà Nẵng) đã được lực lượng chức năng cứu hộ thành công. Vết thương nơi dính bẫy đang thối rữa, rất khó để giữ lại được 3 ngón chân cho khỉ.