Về Cà Mau nhớ thử mắm ong rừng U Minh HạVề Cà Mau giờ không chỉ có mật ngọt ong rừng, mà du khách không nên bỏ qua một món ăn mới lạ, hấp dẫn, đó là mắm ong.
Từ mật ngọt đến... mắm ong rừng U Minh HạOng rừng U Minh Hạ từ lâu là một thương hiệu “vang danh” của tỉnh Cà Mau. Nhiều năm trở lại đây, ngoài việc gác kèo ong lấy mật, thì người dân địa phương cũng đang tìm một hướng đi mới cho loại sản vật này.
Người già ăn Tết, lũ trẻ chơi TếtSự khác biệt giữa người già và lũ trẻ chính là ở cách họ "sử dụng" Tết.
Dịp lễ 30/4 này về U Minh Hạ ăn đặc sản lẩu mắm, ngắm tổ ong "khủng""Hương rừng U Minh" với nhiều hoạt động nổi bật như xem "lẩu mắm khổng lồ", "tổ ong khủng"… sẽ là chương trình hấp dẫn du khách trong dịp nghỉ lễ 30/4 năm nay.
Về đất U Minh Hạ thưởng thức mắm, chỉ nhìn rau thôi cũng đã thèmVùng đất U Minh Hạ không chỉ vang danh với mật ong rừng tràm, mà nơi đây còn có đặc sản đặc trưng là mắm làm từ cá. Mắm có thể chế biến thành nhiều món ăn, trong đó ưa chuộng nhất là lẩu mắm.
03:17Xem xác lập kỷ lục tổ ong mật và lẩu mắm lớn nhất Việt NamTối 29/4, tại huyện U Minh (tỉnh Cà Mau), Tổ chức kỷ lục Việt Nam chính thức xác lập kỷ lục "nồi lẩu mắm" và "tổ ong mật" lớn nhất Việt Nam.
Kỷ lục tổ ong mật và lẩu mắm lớn nhất Việt NamTối 29/4, tại huyện U Minh (tỉnh Cà Mau), Tổ chức kỷ lục Việt Nam chính thức xác lập kỷ lục "nồi lẩu mắm" và "tổ ong mật" lớn nhất Việt Nam.
00:50Nấu món lẩu mắm U MinhVùng đất U Minh Hạ không chỉ vang danh với mật ong rừng tràm, mà nơi đây còn có đặc sản đặc trưng là mắm. Mắm có thể chế biến thành nhiều món ăn, trong đó nổi tiếng nhất là lẩu mắm.
Top 4 đặc sản nổi tiếng khiến du khách "phát thèm" khi du lịch Cà MauMũi Cà Mau không chỉ là vùng đất cuối cùng trên bản đồ Việt Nam, mà còn là xứ sở của rất nhiều món ngon làm say lòng thực khách bốn phương. Khi du lịch đến Cà Mau, ngoài việc thưởng ngoạn những cảnh đẹp nơi đây, chắc hẳn du khách sẽ phải dành nhiều thời gian mới có thể khám phá được hết ẩm thực Cà Mau.
Cầm 200.000 đồng đi khắp Hà Nội, khách Hàn Quốc ăn no nê cả ngàyVới 200.000 đồng trong tay, anh Park Woo Sung có buổi food tour (khám phá ẩm thực) quanh Hà Nội một ngày. Trong đó, nhiều quán ăn nơi vị khách dừng chân có tuổi đời hàng chục năm.
Cơm tấm "bãi rác" ở TPHCM: Gần 100.000 đồng/đĩa vì sao vẫn nườm nượp khách?Quán cơm tấm không bảng hiệu nằm giữa trời, mang cái tên hãi hùng - cơm tấm "bãi rác" - với các món ăn có giá khá cao nhưng vẫn thu hút đông đảo thực khách đến thưởng thức hằng đêm.