Người sành ăn tìm kiếm những món độc lạĐó là những món ăn được làm từ thực phẩm thường ngày nhưng đủ tinh tế để khiến bạn trở thành một người sành ăn.
Đáng sợ loạt đặc sản ăn sống khiến khách Tây "khóc thét" ở Việt NamBên cạnh những món ăn ngon nức tiếng, Việt Nam còn có các món độc lạ chế biến từ nguyên liệu tươi rói, không qua nấu nướng “thách thức” thị giác và vị giác nhiều người.
Món “độc” giữ khách, nhà hàng đông nghịt giữa phố biaNgày hè nóng nực, các quán nhậu mọc lên như nấm với giá cả rất cạnh tranh. Vì thế, nhiều nhà hàng buộc phải nghĩ ra nhiều món độc, lạ mới mong giữ được khách.
Trải nghiệm buổi dã ngoại khác lạ trong "Khu vườn mùa đông" tại Fashionista Café"Sunday Picnic Brunch" - phong cách ẩm thực độc đáo lần đầu tiên có mặt tại Fashionista Café như làn gió mát lành giữa thời tiết oi bức của Sài Gòn, hứa hẹn mang đến cho người yêu ẩm thực những khoảnh khắc thật thư giãn dịp cuối tuần.
Koreno hợp tác cùng các nhà hàng, chinh phục khẩu vị ViệtĐược ưu tiên lựa chọn bởi các nhà hàng mì cay Hàn Quốc mà giới trẻ Việt yêu thích, Koreno - thương hiệu mì Hàn Quốc đã thành công chinh phục khách hàng bằng hương vị nguyên bản, đặc trưng.
Bán trà sữa ngập hành lá, ớt cay gây phản cảm, quán ở TPHCM bị "ném đá"Thời gian gần đây, một quán trà sữa ở TPHCM tung ra hai sản phẩm vị hành lá và ớt cay đã gây tranh cãi trên mạng xã hội.
Món đùi ngỗng của bà bán rong ở Trung Quốc thành hiện tượng gây "sốt"Một người phụ nữ bán hàng rong ở Trung Quốc đã trở thành hiện tượng lạ nhờ món đùi ngỗng nướng. Thậm chí 2 trường Đại học danh tiếng nước này đã mời người này về bán trong khuôn viên trường.
Quán ăn ngập lụt ở TPHCM gây tranh cãi: Khách sợ nước dơ, chủ quán nói gì?Để làm sống lại ký ức những bữa ăn khi mùa lũ đến ở quê hương miền Tây, anh Lê Hoàng Khiêm (SN 1989, quận 12) cho ra đời mô hình quán ăn ngập nước, khách đến dùng bữa phải xắn quần, lội nước bì bõm.
01:40Độc lạ món giò Thái Bình làm từ lòng lợn luộc cho mâm cơm ngày TếtQuê ở Cao Bằng nên ngay gày đầu về làm dâu Thái Bình, Khánh Ly gặp rất nhiều bỡ ngỡ vì khác biệt văn hóa ăn uống. Nhưng được mẹ chồng chỉ dẫn, cô dần quen nếp sống gia đình và biết thêm nhiều món lạ.
Cô gái bán "khổ qua cà chớn", kiếm trăm triệu đồng/thángNối nghiệp bán khổ qua cà ớt từ bà ngoại và mẹ, chị An sáng tạo thành tên "khổ qua cà chớn", gây ấn tượng mạnh với thực khách. Thương hiệu lạ này giúp quán kiếm doanh thu hàng triệu đồng/ngày.
Nhiếp ảnh gia người Việt tên Happy: Rắc rối đi học, lợi thế với nghềVì cái tên độc lạ Happy của mình, chàng trai Đà Nẵng suýt không thể nhập học cấp 3. Song, anh cảm thấy đây là một "chiếc tên" thú vị, làm nên thương hiệu cá nhân khó có thể trùng lặp với ai.
Chủ quán sứa đỏ ở Hà Nội bị tố mắng chửi khách "không có tiền cũng ăn"Chủ quán sứa đỏ cho biết, người đàn ông to tiếng mắng chửi khách với những lời lẽ không hay là anh trai của mình, mắc bệnh tâm thần thể nhẹ nên rất mong nhận được thông cảm.