Đậu tương lên men, côn trùng và những đặc sản Nhật Bản có mùi vị độc đáoẨm thực Nhật Bản không thiếu những món ăn có mùi vị nồng, khó ăn nhưng vẫn trở thành đặc sản độc đáo, hấp dẫn thực khách cả trong và ngoài nước.
01:25Bí thuật khiến món phở ốc "bốc mùi" vẫn "nổi đình nổi đám" khắp nơiLà một món ăn có mùi vị "khó ngửi" nhưng phở ốc luosifen lại là đặc sản "gây nghiện" của nhiều người.
Bí thuật khiến món phở ốc "bốc mùi" vẫn "nổi đình nổi đám" khắp nơiLà một món ăn có mùi vị "khó ngửi" nhưng phở ốc luosifen lại là đặc sản "gây nghiện" của nhiều người.
02:54Món cá bốc mùi khó ngửi, chờ vài năm mới được thưởng thứcDo phải lên men vài năm nên món ăn có mùi thum thủm khó ngửi, là thử thách với những người thưởng thức lần đầu.
Món cá bốc mùi khó ngửi lại là "đặc sản" hiếm ở NhậtDo phải lên men vài năm nên món ăn có mùi thum thủm khó ngửi, là thử thách với những người thưởng thức lần đầu.
Món chè có tên lạ lùng ở TPHCM: Chỉ bán 2 ngày/tháng, khách đến nườm nượpQuầy chè trước cổng chùa Phật Bà Quan Âm (quận Tân Phú, TPHCM) luôn chật kín khách vào mùng 1 và ngày rằm hằng tháng, bởi bán món chè có tên gọi đặc biệt: Chè "phân gà".
Hà Nội: Khách thích thú với ly đồ uống bay lơ lửng, có... dế mèn chiên giònMột quán đồ uống tại Hà Nội mang đến trải nghiệm bất ngờ cho thực khách với ly nước bay lơ lửng, kèm theo một chú dế chiên giòn. Một món đồ uống khác được phục vụ kèm với... tai nghe.
Đám cưới ở Yên Bái đãi món "sơn nữ ném còn" và tờ thực đơn lạ gây sốt mạngTên 14 món ăn và đồ uống trong thực đơn đãi khách tại một đám cưới ở Văn Chấn (Yên Bái) khiến mọi người "toát mồ hôi" giải nghĩa. Một trong số đó là món "sơn nữ ném còn" tức món canh măng mọc.
Cơm tấm "bãi rác" ở TPHCM: Gần 100.000 đồng/đĩa vì sao vẫn nườm nượp khách?Quán cơm tấm không bảng hiệu nằm giữa trời, mang cái tên hãi hùng - cơm tấm "bãi rác" - với các món ăn có giá khá cao nhưng vẫn thu hút đông đảo thực khách đến thưởng thức hằng đêm.
Khách Tây xuýt xoa ăn bát phở tôm hùm xa hoa đắt gấp 10 lần phở bòNếm thìa nước dùng đầu tiên, Sonny Side "đứng hình" vì bất ngờ với hương vị hoàn toàn khác biệt của bát phở tôm hùm. Bát phở này có giá gần 1 triệu đồng, đắt gấp 10 lần phở bò thông thường.
Lạ miệng món bún thang lươn Hưng Yên, chế biến cầu kỳ từ 20 nguyên liệuBún thang lươn có hình thức bắt mắt, chế biến cầu kỳ, khéo léo từ 20 nguyên liệu, gia vị khác nhau như: Trứng, giò thái sợi, thịt ba chỉ chiên giòn, lươn...
Món quà 20/11 gây sốt và chuyện cô giáo đi ăn cỗ luôn gói về cho học sinhĐược nhiều người khuyên chọn trường gần trung tâm thành phố, có đầy đủ cơ sở vật chất để dạy, song cô giáo Kim Hồng (Lào Cai) vẫn quyết tâm ở lại quê hương, mang con chữ cho những trẻ em ở vùng cao.