Cười nghiêng ngả với những món ăn "bá đạo" của nàng dâu ra mắt mẹ chồngBát canh cua nguyên con, đậu kho trứng cả vỏ hay thịt rang cạnh cháy đen… là những món ăn “bá đạo” của những cô con dâu mới về nhà chồng khiến “dân mạng” cười nghiêng ngả.
Dàn thí sinh Miss Charm ấn tượng với hương vị yến tự sôi Nie PhạmBên cạnh những hoạt động chính thức của cuộc thi Miss Charm, các người đẹp quốc tế còn có cơ hội trải nghiệm nền văn hóa ẩm thực Việt Nam. Một trong những món ăn đã để lại ấn tượng sâu sắc với các thí sinh là yến tự sôi Nie Phạm.
Masan Consumer cùng Liên hoan Ẩm thực Quốc tế quảng bá ẩm thực ViệtLiên hoan Ẩm thực Quốc tế 2024 vừa diễn ra tại Hà Nội, trở thành sự kiện thu hút sự quan tâm đông đảo của người tiêu dùng trong và ngoài nước dịp cuối năm nay.
Khách xếp hàng dài tại Lễ hội Gà rán ở Đài LoanHàng nghìn người dân đã có mặt tại Lễ hội Gà rán được tổ chức tại TP Cao Hùng (Đài Loan, Trung Quốc) để thưởng thức món gà rán chế biến với nhiều phong cách khác nhau.
Chủ tịch nước kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu tại "Quân đoàn chủ lực"Chủ tịch nước Lương Cường yêu cầu Quân đoàn 12 duy trì nghiêm nề nếp, sẵn sàng chiến đấu, xây dựng quân đoàn "tinh, gọn, mạnh", luôn luôn là quân đoàn chủ lực, cơ động chiến lược số 1.
Giáng sinh ấm áp với trẻ khuyết tật, thiệt thòi tại TPHCMNhân dịp giáng sinh, Trung tâm phục hồi chức năng và trợ giúp trẻ khuyết tật TPHCM tổ chức sự kiện "Trao yêu thương", mang đến niềm vui, sự ấm áp cho các bệnh nhi đang được chăm sóc tại đây.
Nghệ nhân ẩm thực Ánh Tuyết: "Các vị khách quốc tế rất thích phở Hà Nội"Tại tọa đàm "Bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hóa phi vật thể phở Hà Nội", nghệ nhân Ánh Tuyết và Bùi Thị Sương chia sẻ kỷ niệm của các vị khách quốc tế về món ăn này.
Bộ Văn hóa trao quyết định phở Hà Nội là Di sản văn hóa phi vật thểThứ trưởng Bộ VH-TT&DL đã trao quyết định ghi danh phở Hà Nội là Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, cho lãnh đạo Sở VH-TT Hà Nội cùng cộng đồng chủ thể phở Hà Nội.
Không gian văn hóa các dân tộc tỉnh Lai Châu: nơi gìn giữ và tôn vinh bản sắcTrong khuôn khổ Tuần Du lịch - Văn hóa Lai Châu 2024, không gian văn hóa các dân tộc tỉnh Lai Châu được tổ chức nhằm tôn vinh giá trị văn hóa truyền thống, khẳng định bản sắc của cộng đồng các dân tộc sinh sống tại vùng đất biên cương Tây Bắc.
Nên đưa phở Nam Định hay phở Hà Nội quảng bá thế giới?So sánh giữa phở Nam Định và phở Hà Nội về mùi vị và tầm ảnh hưởng, ông Nguyễn Thường Quân, Chủ tịch Hiệp hội đào tạo và việc làm đầu bếp Việt Nam, cho rằng phở Hà Nội phù hợp để quảng bá quốc tế.
Tuần Du lịch - Văn hóa Lai Châu 2024 sắp diễn ra với các hoạt động hấp dẫnChỉ còn ít ngày nữa, Tuần Du lịch - Văn hóa Lai Châu 2024 sẽ diễn ra. Đây là sự kiện quan trọng của tỉnh Lai Châu, dự kiến thu hút đông đảo du khách, những người yêu thiên nhiên, văn hóa và các giá trị truyền thống độc đáo của vùng cao Tây Bắc.
Đầu bếp Việt kể phục vụ bánh cuốn, cà phê cho đoàn khách của tỷ phú Ấn ĐộBên cạnh những món ăn truyền thống theo tín ngưỡng, đoàn 4.500 khách của tỷ phú Ấn Độ được tiếp đãi nhiều món ăn Việt như bánh cốm Làng Vòng, bánh cuốn, bún ngan măng, cà phê...