Cười nghiêng ngả với những món ăn "bá đạo" của nàng dâu ra mắt mẹ chồngBát canh cua nguyên con, đậu kho trứng cả vỏ hay thịt rang cạnh cháy đen… là những món ăn “bá đạo” của những cô con dâu mới về nhà chồng khiến “dân mạng” cười nghiêng ngả.
TikToker bị phản ứng khi ăn cam chấm mắm tôm và sự thật bất ngờNam TikToker quê Hà Tĩnh thực hiện một số clip trải nghiệm ăn cam chấm mắm tôm và bị nhiều người phản ứng, cho rằng đùa cợt. Nhưng sự thật, món cam bù là đặc sản của huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh.
Làm ruốc cá rô "tiến vua" bán Tết giúp người đàn ông đổi đờiSau thời gian dài lập nghiệp ở TPHCM, anh Ngô Đức Tâm đã trở về quê hương nuôi, chế biến nhiều món ăn từ loài cá rô Tổng trường - loài cá đặc sản ở Hoa Lư và trước đây chuyên dùng để tiến vua.
Chàng rể Pháp khởi nghiệp cùng mẹ vợ, mở quán bán món Việt Nam tại TPHCMYêu thích các món Việt do mẹ vợ nấu, anh Timothée Rousselin - người Pháp đang sống tại Việt Nam - đã cùng mẹ vợ mở quán ăn tại TPHCM, với mong muốn lan tỏa ẩm thực Việt đến với du khách nước ngoài.
Trang Nhung tuổi 39: Mang thai lần 3, chồng đạo diễn chăm lo từng chútỞ tuổi 39, Trang Nhung vỡ òa khi biết mình mang thai lần 3, dù vậy, gia đình cô vẫn hào hứng mong chờ ngày đón thêm thành viên mới.
Tiết canh của Việt Nam gây tranh cãi khi nằm trong 100 món tệ nhất thế giớiTrong số 100 món ăn tệ nhất thế giới do cẩm nang ẩm thực Taste Atlas bình chọn có món tiết canh của Việt Nam và trứng vịt lộn luộc của Philippines.
Độc đáo chợ ẩm thực giữa cánh đồng thu hút hơn 10.000 lượt khách ở TPHCMHơn 120 gian hàng nằm giữa cánh đồng, chợ phiên đường quê xã Tân Phú Trung (huyện Củ Chi) thu hút hàng chục ngàn du khách, người dân đến thưởng thức, vui chơi.
Masan Consumer cùng Liên hoan Ẩm thực Quốc tế quảng bá ẩm thực ViệtLiên hoan Ẩm thực Quốc tế 2024 vừa diễn ra tại Hà Nội, trở thành sự kiện thu hút sự quan tâm đông đảo của người tiêu dùng trong và ngoài nước dịp cuối năm nay.
Ăn 5 món hóa đơn hơn 1 triệu đồng, khách phản ứng được giảm 30%?Nhóm khách gọi 5 món ăn ở quán bên quốc lộ 1, đoạn qua tỉnh Phú Yên. Khi tính tiền, chủ quán yêu cầu trả hơn 1 triệu đồng, khách phản ứng nên được giảm giá xuống còn 700.000 đồng.
Nên đưa phở Nam Định hay phở Hà Nội quảng bá thế giới?So sánh giữa phở Nam Định và phở Hà Nội về mùi vị và tầm ảnh hưởng, ông Nguyễn Thường Quân, Chủ tịch Hiệp hội đào tạo và việc làm đầu bếp Việt Nam, cho rằng phở Hà Nội phù hợp để quảng bá quốc tế.
Đầu bếp Việt kể phục vụ bánh cuốn, cà phê cho đoàn khách của tỷ phú Ấn ĐộBên cạnh những món ăn truyền thống theo tín ngưỡng, đoàn 4.500 khách của tỷ phú Ấn Độ được tiếp đãi nhiều món ăn Việt như bánh cốm Làng Vòng, bánh cuốn, bún ngan măng, cà phê...
Nghệ nhân ẩm thực Ánh Tuyết: "Các vị khách quốc tế rất thích phở Hà Nội"Tại tọa đàm "Bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hóa phi vật thể phở Hà Nội", nghệ nhân Ánh Tuyết và Bùi Thị Sương chia sẻ kỷ niệm của các vị khách quốc tế về món ăn này.