00:42"Phát hoảng" với món lẩu phân bò "nặng mùi"Món lẩu "phân bò" được làm từ thành phần chính là thức ăn chưa tiêu hóa hết trong dạ dày bò. Được xếp hàng "kinh dị" nên không phải ai cũng dám thử.
Lẩu "phân bò" - món ăn kinh dị nặng mùi không phải ai cũng dám thửMón lẩu "phân bò" được làm từ thành phần chính là thức ăn chưa tiêu hóa hết trong dạ dày bò. Được xếp hàng "kinh dị" nên không phải ai cũng dám thử.
Lẩu bò "nghĩa địa" ở TPHCM: Bán gần 100 nồi/đêm, áp dụng quy tắc đặc biệtNép mình trong con hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Thị Định (TP Thủ Đức, TPHCM), quán lẩu bò "nghĩa địa" là điểm ăn uống quen thuộc với người dân TPHCM, lúc nào cũng tấp nập khách dù mang cái tên rùng rợn.
Cô dâu chú rể ở Hà Nội nhúng lẩu bò 15 triệu đồng/kg, 900 khách kinh ngạcQuen được vợ nhờ… nồi lẩu, Duy Tùng quyết định đưa món này lên sân khấu thay cho màn cắt bánh, tạo nên kỷ niệm khó quên trong đám cưới của mình.
Trời lạnh ăn lẩu cần nhúng chín loại rau này để sán không chui vào ganLẩu là món ăn thơm ngon và hấp dẫn trong những ngày lạnh, nhưng thói quen ăn nhúng tái hoặc rau sống có thể biến món ăn này thành nguy cơ gây bệnh.
Tranh cãi nồi lẩu cua 700.000 đồng ở Hạ Long có 6 miếng sườn, vài lát bòKhi mở nồi lẩu cua đồng do nhân viên giao tới, chị Trang thất vọng khi thấy suất ăn chỉ đủ cho một người với vài lát thịt bò, 6 quả trứng vịt lộn, vài miếng sườn cùng chút rau, mỳ tôm...
Vụ tranh cãi nồi lẩu gần 700.000 đồng ở Hạ Long: Nhà hàng xin lỗi kháchĐại diện nhà hàng hải sản Talata ở phường Hồng Hải, TP Hạ Long (Quảng Ninh), đã xin lỗi vì để khách hàng có trải nghiệm không tốt và cho nhân viên quản lý nghỉ việc vì ứng xử với khách chưa phù hợp.
Lẩu gà bò của Việt Nam xuất hiện ở Angola, cô gái châu Phi bất ngờ vì ngonLần đầu tiên được thưởng thức món lẩu thập cẩm của Việt Nam có cả thịt bò, gà và rau xanh, cô gái người Angola tỏ ra bất ngờ vì không biết lại ngon đến thế.
Quầy hàng rong gây sốt với món sầu riêng xào tỏi ớt ăn kèm cơm nóngMón ăn đang gây nhiều tranh cãi với sự kết hợp từ những nguyên liệu tưởng như không hề liên quan tới nhau - sầu riêng xào tỏi ớt và dâu tây, thu hút sự chú ý tại Singapore.
Quán mì bò có nồi nước hầm suốt 50 năm không hề đổ, khách Việt ăn vì tò mòTò mò với nồi nước hầm suốt hơn 50 năm không hề đổ bỏ tại một quán hủ tiếu nổi tiếng ở Bangkok (Thái Lan), anh Hiếu quyết định tới ăn thử và không ngờ "bị nghiện" lúc nào không hay.
Mì trà sữa trân châu bắp bò ở Hà Nội: Giá bằng 2 bát phở, vị lạ khó nuốt?Dù có mức giá không hề rẻ là 98.000 đồng/bát, món mì trà sữa trân châu bắp bò vẫn hút nhiều người trẻ trải nghiệm vì tò mò. Một số khác lại e ngại về sự kết hợp nguyên liệu "nghe đã thấy đau bụng".
Acecook mở quán Phở Đệ Nhất đầu tiên tại phố cổ Hà NộiTừ năm 2008, Acecook Việt Nam đã nỗ lực cải tiến phở ăn liền Đệ Nhất để lan tỏa hương vị phở Việt, món ăn mang đậm nét văn hóa. Sau hơn 15 năm, hành trình này đạt cột mốc quan trọng với sự ra mắt quán Phở Đệ Nhất tại phố cổ Hà Nội.