Ông Trump: Bạo lực chống lại Tesla của Elon Musk là khủng bố trong nướcTổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo trừng phạt nghiêm khắc những người có hành vi bạo lực chống lại hãng xe điện Tesla của tỷ phú Elon Musk.
Giá lúa giảm nhưng gạo đặc sản vẫn tăng mạnh, nông dân "thoải mái nuôi con"Trồng 2,1ha lúa ST25, bà Lời ở Hậu Giang thu hoạch được hơn 23 tấn trong vụ Đông Xuân vừa rồi. Lãi gần 60 triệu đồng, bà Lời nói rằng đủ tiền nuôi cháu để các con thoải mái đi làm ăn.
Ông Trump hứa mua xe Tesla ủng hộ tỷ phú Musk giữa làn sóng tẩy chayTổng thống Mỹ Donald Trump sẽ mua xe Tesla trong bối cảnh công ty của ông trùm công nghệ Elon Musk đối mặt với khó khăn vì các động thái chính trị của tỷ phú giàu nhất thế giới.
Tránh "bẫy" khi mua bất động sản nhờ ứng dụng công nghệỨng dụng Batdongsan: Mua bán & Cho thuê có nhiều tính năng như bản đồ nhà đất, lịch sử giá, môi giới chuyên nghiệp… hỗ trợ người mua, thuê bất động sản trả lời các câu hỏi quan trọng để hạn chế những cạm bẫy.
Bên trong căn hộ nhà ở xã hội giá hơn 500 triệu đồng ở Đà NẵngDự án chung cư nhà ở xã hội tại lô đất B4-1 thuộc Khu đô thị Xanh Bàu Tràm Lakeside mở bán 250 căn hộ, giá từ hơn 500 triệu đồng đến gần 1 tỷ đồng/căn.
Xã nhỏ nhất Việt Nam: Ở quê rau đắt ngang phố, có tiền không muốn mua ô tôNgư Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa là xã không có diện tích đất nông nghiệp. Ngoài ra, đường giao thông nhỏ hẹp như phố cổ Hà Nội khiến nhiều người có tiền cũng không muốn mua ô tô.
Lê Phương hé lộ lý do nhận lời yêu chồng kém 7 tuổiMới đây, diễn viên Lê Phương tham gia chương trình "The Khang show", chia sẻ về hôn nhân bên chồng kém tuổi cùng hành trình sự nghiệp nhiều thăng trầm.
Công ty Đất hiếm Việt Nam buôn lậu gần 500 tấn đất hiếm ra nước ngoàiTheo cáo trạng, Công ty Đất hiếm Việt Nam đã thực hiện thủ tục xuất khẩu 473.000kg tổng oxit đất hiếm cho 4 công ty của 4 nước Nhật Bản, Áo, Trung Quốc và Nhật Bản, với tổng trị giá gần 380 tỷ đồng.
APEC 2027 và triển vọng của bất động sản Phú QuốcThị trường bất động sản Phú Quốc hứa hẹn tăng tốc, nhờ triển vọng của ngành du lịch và cú hích từ Hội nghị APEC 2027 sẽ được tổ chức tại đây.
Hộ không đủ điều kiện tái định cư dự án Vành đai 3 TPHCM được trả góp nhàTPHCM chấp thuận việc cho các hộ không đủ điều kiện tái định cư trong dự án Vành đai 3 được mua nhà trả góp. Bất động sản không được giao dịch, mua bán nếu chưa hoàn thành nghĩa vụ tài chính.
Thông tin mới vụ 50 người cao tuổi miền núi xuống thành phố dự hội thảoCơ quan chức năng phát hiện cơ sở tổ chức cho 50 người cao tuổi tham gia hội thảo trưng bày sản phẩm để bán nhưng không công bố, niêm yết giá.
Đồng ý giảm 30% tiền thuê đất năm 2024 để giúp doanh nghiệp vượt khóTừ tình hình thực tế trong và ngoài nước còn nhiều khó khăn, Chính phủ đề nghị giảm 30% tiền thuê đất nhằm có thêm nguồn lực hỗ trợ doanh nghiệp, người dân ứng phó với thách thức.