Microsoft khai tử SkypeMicrosoft vừa đưa ra thông báo chấm dứt hoạt động của nền tảng Skype. Đây dịch vụ gọi điện và video qua Internet, từng được xem là phương tiện liên lạc chủ đạo vào giữa những năm 2000.
Bầu Hiển đề xuất bảo trợ sinh viên khởi nghiệp, thúc đẩy tăng trưởng doanh nghiệp nhỏ và vừaBầu Hiển đề xuất doanh nghiệp lớn đồng hành cùng sinh viên khởi nghiệp, tạo nền tảng cho sự phát triển bền vững của cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) tại Việt Nam.
Agoda, AirBnB, Booking và Paypal chưa nộp thuế tại Việt NamAgoda, AirBnB, Booking và Paypal chưa đăng ký và nộp thuế trực tiếp tại Việt Nam. Tổng cục Thuế đề nghị 100 ngân hàng, trung gian thanh toán khấu trừ và nộp thuế thay cho 4 đơn vị này.
Vì sao Microsoft quyết tâm mua TikTok?Giới công nghệ đặt ra câu hỏi liệu TikTok có gì hấp dẫn khiến Microsoft sẵn sàng bỏ ra hàng chục, thậm chí lên đến 100 tỷ USD để mua lại quyền điều hành?
Microsoft không bất ngờ với điện thoại Nokia X chạy AndroidTại sự kiện Nokia Developer Day trong khuôn khổ Hội nghị di động thế giới MWC 2014 đang diễn ra tại Barcelona, câu hỏi lớn về sự tồn tại của chiếc điện thoại Android mà Nokia vừa ra mắt có làm Microsoft ngạc nhiên không?, và điều thú vị là chính Microsoft đã biết về smartphone này và tìm thấy cơ hội ở nó.
Microsoft và những sự kiện đáng nhớ năm 2011Mặc dù không ra mắt một “bom tấn” nào trong năm qua, tuy nhiên, 2011 vẫn là năm ghi dấu có những sự kiện đáng nhớ liên quan đến hãng phần mềm lớn nhất thế giới. Cùng điểm qua những sự kiện đáng chú ý của Microsoft trong năm qua.
Ông Trump gây quỹ kỷ lục cho lễ nhậm chứcTổng thống đắc cử Donald Trump đánh dấu sự trở lại Nhà Trắng bằng tổng số tiền gây quỹ kỷ lục, khi nhận được sự ủng hộ đáng kể từ nhiều gã khổng lồ công nghệ tại Mỹ, trong đó lần đầu có cả Meta.
Facebook, Google, Microsoft… nộp bao nhiêu thuế nửa đầu năm?Chiếm tỷ trọng chủ yếu trong số 4.039 tỷ đồng số thuế các nhà cung cấp nước ngoài đã khai, nộp trong 6 tháng là các "ông lớn" Google, Meta, Netflix, Apple, Microsoft...
Gọi điện video miễn phíHãng Skype vừa bổ sung thêm tính năng video calling cho dịch vụ thoại Internet rất phổ biến của hãng, cho phép khách hàng gọi điện cho nhau vừa nghe tiếng vừa thấy hình ảnh của nhau nhưng ko phải chi thêm một đồng nào cả.
Microsoft thừa nhận sự thất bại của Windows PhoneViệc gặp khó khăn trong việc tìm chỗ đứng trên thị trường smartphone dường như đã khiến Microsoft cảm thấy nản lòng, bằng chứng là hãng này vừa lên tiếng thừa nhận smartphone sẽ không còn là ưu tiên trong năm 2016.
Lời khuyên cho các “đại gia”công nghệ trong năm 2008Năm 2008 mở ra nhiều thách thức không những đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ mà còn với cả những người khổng lồ trong ngành công nghệ thông tin.
Viber chấp nhận “bán mình” với giá 900 triệu USDSau nhiều thông tin khác nhau về số phận của Viber, cuối cùng ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí cũng đã chính thức được hãng thương mại điện tử Rakuten của Nhật Bản mua lại với giá 900 triệu USD.