Miễn visa cho tỷ phú, Việt Nam đón "khách sộp" tới tiêu tiềnTheo các chuyên gia, Việt Nam đang là xu hướng nghỉ dưỡng của giới siêu giàu. Tuy nhiên, việc phải chờ đợi lâu để cấp visa là rào cản lớn với tệp khách này.
Việt Nam miễn visa cho công dân 12 nướcTừ ngày 15/3, Chính phủ Việt Nam quyết định miễn thị thực nhập cảnh cho công dân 12 nước. Chính sách này sẽ có hiệu lực trong thời hạn 3 năm tới.
Bắc Ninh đón khách nườm nượp sau cơn sốt "Bắc Bling"Trao đổi với phóng viên Dân trí, ông Nguyễn Hữu Mạo, Giám đốc Bảo tàng và Xúc tiến Du lịch Bắc Ninh, cho biết tuần qua lượng khách tham gia tour Bắc Ninh tăng đột biến.
Chỉ trong 1 tháng Việt Nam thu 160.000 tỷ đồng, đón 1,9 triệu khách quốc tếTổng cộng trong 2 tháng đầu năm, Việt Nam đón 3,9 triệu lượt khách, tăng 30,2% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, Hàn Quốc vẫn là thị trường gửi khách tới cao nhất.
Miễn thị thực cho "khách nhà giàu"Một khi đã đơn phương miễn visa thì phải xuất phát từ lợi ích quốc gia của chính chúng ta.
Hạ tầng tỷ đô "thắp sáng" thị trường bất động sản Đà NẵngSau giai đoạn trầm lắng, thị trường bất động sản Đà Nẵng đang đón làn sóng phục hồi nhờ các dự án hạ tầng tỷ đô và chính sách phát triển kinh tế đột phá.
Thủ tướng: Ưu tiên miễn visa cho tỷ phú, doanh nhân thành đạtCùng với chính sách đơn phương miễn thị thực nhập cảnh có thời gian cho công dân một số quốc gia, Thủ tướng yêu cầu ưu tiên miễn visa cho các nhà khoa học, doanh nhân thành đạt, đối tượng giàu có...
Thấy gì từ việc tỷ phú Ấn Độ đưa 4.500 nhân viên đến Việt Nam du lịch?Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam Sandeep Arya dành lời khen ngợi Việt Nam đã thành công trong việc thu hút ngày càng nhiều du khách Ấn Độ, đặc biệt là sự kiện đón đoàn 4.500 nhân viên của tỷ phú Ấn Độ.
Plastics & Rubber Vietnam 2025 - Điểm hẹn kết nối ngành nhựa, cao su Việt NamNgày 18-20/3, Triển lãm Quốc tế lần thứ 12 về nguyên phụ liệu, thiết bị, máy móc ngành nhựa và cao su - Plastics & Rubber Vietnam 2025 diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TPHCM.
Khách Trung Quốc lấy cắp 6 hũ tro cốt, đòi tiền chuộc hơn 51 tỷ đồngTheo điều tra ban đầu, các nghi phạm được xác định là du khách Trung Quốc tới đảo Jeju bằng chính sách miễn thị thực. Cả 2 ở độ tuổi ngoài 40, hiện đã bỏ trốn.
"Mũi nhọn" du lịch và mục tiêu đón 18 triệu lượt kháchHiện nay nếu so với các nước có ngành du lịch phát triển, Việt Nam còn có quá ít đường bay nối với bên ngoài.
"Sáp nhập để mở rộng địa giới cấp tỉnh, bỏ cấp huyện, nâng quy mô cấp xã"Một trong những nhiệm vụ cấp bách được Thủ tướng Phạm Minh Chính đề cập là hoàn thành đề án sắp xếp lại địa giới các đơn vị hành chính theo chỉ đạo của Bộ Chính trị để trình cấp có thẩm quyền.